LỄ KẾT NẠP ĐỘI VIÊN MỚI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH NGUYỄN CHÍ THANH NĂM HỌC 2016 - 2017

Thực hiện chương trình công tác Đội của Hội đồng đội Huyện Núi Thành, kế hoạch về việc kết nạp Đội viên mới, nhằm xây dựng tổ chức Đội ngày càng lớn mạnh. Vừa qua Liên đội trường TH Nguyễn Chí Thanh tổ chức chương trình Lễ kết nạp Đội viên mới cho nhi đồng lớp 3. Về tham dự lễ kết nạp có đ/c Nguyễn Hồng Duyên bí thư đoàn - chủ tịch hội đồng đội xã Tam Tiến, thầy Trần Văn Tuấn - bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, thầy Nguyễn Thanh Cao - phó hiệu trưởng nhà trường, các đ/c trong BCH chi đoàn nhà trường, các thầy cô là giáo viên phụ trách lớp 3 và 91 em học sinh khối lớp 3 được kết nạp đội viên. Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp, qua chương trình đã kết nạp được 91 nhi đồng khối lớp 3 vào hàng ngũ của Đội.
LỄ KẾT NẠP ĐỘI VIÊN MỚI