ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH NGUYỄN CHÍ THANH

Thực hiện kế hoạch công tác Đội, phong trào thiếu nhi và HĐNGLL của Hội đồng đội huyện Núi Thành và kế hoạch năm học của nhà trường, vừa qua Liên đội trường TH Nguyễn Chí Thanh đã tổ chức Đại Hội liên Đội năm học 2014 - 2015
ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH NGUYỄN CHÍ THANH

Thực hiện kế hoạch công tác Đội, phong trào thanh thiếu nhi và HĐNGLL của Hội đồng đội huyện Núi Thành và kế hoạch năm học của nhà trường, vừa qua Liên đội trường TH Nguyễn Chí Thanh đã tổ chức Đại Hội liên Đội năm học 2014 - 2015. Đại hội đã thông qua báo cáo kết quả công tác Đội, phong trào thiếu nhi và HĐNGLL trong năm học vừa qua và chương trình công tác Đội, phong trào thiếu nhi và HĐNGLL trong năm học đến. Đại hội cũng đã bầu ra BCH liên đội cho nhiệm kỳ mới để thực hiện nhiệm  vụ trong năm học 2014 - 2015. Đại hội đã được vinh dự có sự hiện diện của đại diện BCH đoàn xã, BGH nhà trường, ACPT trong toàn liên đội và sự có mặt của các Đội viên và nhi đồng tiêu biểu đại diện cho toàn liên đội đã về tham dự đại hội.

Đại biểu tham dự Đại hội

Đồng chí Nguyễn Xuân Uy - bí thư Đoàn xã phát biểu trong Đại hội

BCH LĐ ra mắt nhận nhiệm vụ