HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC TRƯỜNG TH NGUYỄN CHÍ THANH

Thực hiện công văn của PGD về việc tổ chức Hội nghị Cán Bộ, Công Chức, Viên Chức năm học 2017 - 2018. Vừa qua trường TH Nguyễn Chí Thanh tổ chức Hội nghị Cán Bộ, Công Chức, Viên Chức năm học 2017 - 2018. Về tham dự Hội nghị có lãnh đạo PGD, lãnh đạo địa phương xã Tam Tiến, hội phụ huynh học sinh và cán bộ, công chức, viên chức trong nhà trường. Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp, qua Hội nghị đã đề ra được kế hoạch cho năm học mới, bầu ra ban thanh tra nhân dân cho nhiệm kỳ tới.
HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC TRƯỜNG TH NGUYỄN CHÍ THANH

Sau đây là một số hình ảnh: