HỘI TRẠI TRƯỜNG TH NGUYỄN CHÍ THANH

CÁC HOẠT ĐỘNG HỘI TRẠI "THÁNG BA LỊCH SỬ"
 Thực hiện chương trình hoạt động Đội phong trào thiếu nhi và hoạt động NGLL tháng 3, thực hiện theo công văn chỉ đạo của HĐĐ huyện về việc tổ chức các hoạt động chào mừng 83 năm ngày thanh lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Vừa qua Liên đội nhà trường đã tổ chức Hội trại với chủ đề "Tháng 3 lịch sử" với nhiều nội dung phong phú, tổ chức cắm lều, lễ diễu hành chào mừng, thi nghi thức và chỉ huy đội giỏi, thi các trò chơi dân gian như kéo co, nhảy bao bố, đổ nước vào chai, thi chiến sỹ hành quân...Hội trại diễn ra thành công tốt đẹp, mang lại nhiều điều bổ ích đối với toàn thể đội viên và nhi đồng trong toàn liên đội.
Sau đây là một số hình ảnh hoạt động của Hội trại

Lễ diễu hành chào mừng

Thầy Nguyễn Kim Tuyến - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng phát biểu trong hội trại.

Nội dung thi nghi thức và hát múa

Phần thi trò chơi

Một lều của Hội trại

Tập thể HĐSP trong lễ diễu hành