LỄ KỶ NIỆM 20/11 TRƯỜNG TH NGUYỄN CHÍ THANH

Nhân kỷ niệm 32 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Vừa qua trường TH Nguyễn Chí Thanh tổ chức lễ kỷ niệm và tuyên dương khen thưởng năm học 2013 - 2014. Về tham dự buổi lễ có sự hiện diện của đại biểu UB xã Tam Tiến, các thầy cô giáo cũ, hội phụ huynh học sinh, và hội đồng sư phạm nhà trường. Buổi lễ diễn ra trang nghiêm, và qua đó tuyên dương khen thưởng năm học 2013 - 2014.
LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 VÀ TUYÊN DƯƠNG KHEN THƯỞNG
NĂM HỌC 2013 - 2014

Đại diện liên đội tặng hoa chúc mừng các thầy cô.

Thầy Trần Văn Tuấn - Hiệu trưởng phát biểu trong buổi lễ

Thầy Nguyễn Thanh Cao - PHT CTCĐ chủ trì khen thưởng trong buổi lễ

Đ/c Nguyễn Giúp - Chủ tịch UBND xã Tam Tiến phát biểu chúc mừng trong buổi lễ

Hiệu trưởng nhận hoa từ hội phụ huynh học sinh