SINH HOẠT 22/12

Vừa qua nhân kỷ niệm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12. Liên đội trường TH Nguyễn Chí Thanh tổ chức sinh hoạt với nhiều nội dung phong phú như thi vẽ tranh, thi múa hát tập thể, quyên góp sách, nói chuyện dưới cờ về tình hình biển đảo quê hương của Đồn biên phòng Tam Thanh. Cũng trong các sự kiện sinh hoạt chào mừng liên đội nhà trường còn tổ chức viếng hương nghĩa trang liệt sĩ xã Tam Tiến, mộ cụ Phan Bá Phiến, thăm và tặng quà thương binh liệt sĩ, người tù yêu nước của xã Tam Tiến.
CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 22/12

Sinh hoạt múa hát 22/12

Thầy Nguyễn Kim Tuyến - Hiệu trưởng phát biểu

Đồn biên phòng Tam Thanh nói chuyện về biển đảo