THƯ NGỎ (CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 25 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TRƯỜNG)

Thư ngỏ chào mừng 25 năm ngày thành lập trường Tiểu học Nguyễn Chí Thanh
      PHÒNG GD ĐT NÚI THÀNH                                                 CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
      Trường TH Nguyễn Chí Thanh                                                      Độc lập –Tự do –Hạnh phúc

Tam Tiến,ngày 27 tháng 3 năm 2014
THƯ NGỎ
V/v tổ chức lễ kỷ niệm 25 năm thành lập trường

Kính gởi  :   Các thế hệ cán bộ, giáo viên, công nhân viên chức (CBGVCNVC), các nhà hảo tâm, phụ huynh và học sinh trường TH nguyễn Chí Thanh xã Tam Tiến .
                      Từ ngày thành lập cho đến nay,trải qua một phần tư thế kỷ với bao biến đổi thăng trầm, trường TH Nguyễn Chí Thanh vẫn không ngừng phát triển góp phần to lớn vào sự nghiệp giáo dục của địa phương .

Kính thưa quý vị !
                   Được sự nhất trí của Hội đồng sư phạm, sự cho phép của chính quyền địa phương, của ngành GDĐT huyện Núi Thành ,đồng thời cũng đáp ứng nguyện vọng đông đảo của phụ huynh,giáo viên,học sinh . Trường TH Nguyễn Chí Thanh sẽ tổ chức lễ kỷ niệm 25 năm thành lập trường vào ngày 30/4/2014 . Đây là dịp để ôn lại truyền thống lịch sử và tạo đà phát huy những thành quả của nhà trường, vinh danh các thế hệ học sinh kế tiếp.     Đồng thời cũng là cơ hội để các thế hệ  CBGVCNVC và học sinh của trường gặp gỡ giao lưu siết chặt những tình cảm quý báu trong công tác và cuộc sống, cũng là dịp toàn xã hội quan tâm, tham gia xây dựng trường Nguyễn Chí Thanh ngày càng phát triển bền vững hơn.
                  Xuất phát từ mong muốn đó để đạt được những  mục tiêu ,ý nghĩa đề ra ,qua bức thư này, nhà trường xin kêu gọi và tin tưởng nhận được sự ủng hộ về tinh thần lẫn vật chất từ quý vị .
                 Nhà trường rất vinh dự và trân trọng nhận được những tình cảm đầy thiện chí của quý vị .Những đóng góp, hổ trợ của quý vị sẽ được nhà trường nghiên cứu và sử dụng một cách hợp lý và hiệu quả .
Xin chân thành cảm ơn tình cảm tốt đẹp mà quý vị dành cho ngôi trường thân yêu của chúng ta.
                Kính chúc quý vị và gia đình mạnh khỏe ,hạnh phúc .Hẹn gặp lại trong ngày Lễ, Hội .
                Chào thân ái !
                 T/M ban liên lạc                                                                                         Hiệu trưởng
                                                                                                                                    (đã ký)

NGUYỄN KIM TUYẾN
       Địa chỉ liên lạc
       ĐT : 05103891351
       Website th-nguyenchithanh-nuithanh-quangnam.edu.vn
       ĐT HT 0935637291 – PHT  : 01696282150
       Email : nktuyen1954@gmail.com hoặc lexuantung1985qn@gmail.com.