THÔNG BÁO (NGÀY 19/8/2013)

Đăng lúc: Thứ hai - 19/08/2013 08:37 - Người đăng bài viết: quantrinct
TRƯỜNG TH NGUYỄN CHÍ THANH                                      CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

THÔNG BÁO

Để thực hiện một số công việc đến nay Hiệu trưởng trường TH Nguyễn Chí Thanh thông báo một số nội dung sau:

1/ Bổ sung nội dung ôn tập cho Hội thi “Tuần sinh hoạt tập” thể như sau:
Em hãy kể tên những tập thể và cá nhân học sinh đạt được những thành tích cấp Huyện năm học 2012 – 2013, có kèm theo tên, nội dung đạt được.
2/ Các thầy cô giáo chủ nhiệm triển khai nhanh việc vận động may đồng phục cho học sinh, để tổng hợp số lượng gởi cho nhà may.
3/ Các lớp liên hệ Phòng Đội để nhận chổi. Mỗi lớp 2 cây.
4/ Để chuẩn bị cho Hội thi “Tuần sinh hoạt tập” thể được diễn ra thành công đề nghị các thầy cô chủ nhiệm các lớp, triển khai nhanh kế hoạch mà BTC đã gởi xuống và chuẩn bị các nội dung cho đầy đủ để tham gia.
5/ Để chuẩn bị cho ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường và tổ chức cỗ động chào mừng Quốc Khánh ngày 2/9 và chào mừng năm học mới. Các lớp cần nhắc trước cho học sinh chuẩn bị các nội dung sau:
a/ Thời gian: 15h 30 ngày 30 tháng 8 năm 2013. (Chiều thứ sáu)
b/ Đối tượng tham gia:
- Đối với học sinh: Học sinh từ lớp 3 đến lớp 5.
- Đối với GV: Toàn bộ hội đồng sư phạm.
c/ Chuẩn bị: Mỗi lớp chuẩn bị 2 lá cờ có cán dài 1,5m. Mỗi học sinh 1 lá cờ tổ quốc cầm tay.
d/ Đồng phục: Các lớp mặc đồng phục của nhà trường.
e/ Địa điểm tập trung:
- Tân Bình Trung:
+ Đối với học sinh: Lớp 3A, 4A2, 5A.
+ Giáo viên: Thầy Tuyến đứng điểm, cô Chung, Thầy Minh, cô Linh, cô Trình, cô Hoa, cô Yến, cô Thảo, cô Đức.
- Hà Quang:
+ Đối với học sinh: 3B, 4B, 5B
+ Giáo viên: Thầy Cao đứng điểm, thầy Ánh, cô Thanh, cô Bích Yên, cô Ái, cô Trại, thầy Đức, cô Ngọc Hà.
- Phước Lộc:
+ Đối với học sinh: 4C, 4A1, 5C
+ Giáo viên: Thầy Ý đứng điểm, cô Na, cô Phúc, cô Chiến, cô Tuyết, cô Loan, cô Duyên, thầy Mẫn, cô Hội.
- Long Thạnh:
+ Đối với học sinh: 3E, 4E, 5D
+ Giáo viên: Thầy Tùng đứng điểm, anh Thọ, cô Sen, cô Hằng, cô Thanh Vân, cô Hiền, cô Hồ Yên.
* Lưu ý: Các thầy cô Đứng điểm và các thầy cô chủ nhiệm phải lấy danh sách học sinh tham gia cỗ động và gởi về BTC để tổng hợp lấy thi đua.
6/ Ngày 25 tháng 8 năm 2013 các thầy cô nộp hồ sơ phổ cập cho cô Đức.
                  Trên đây là một số công việ trong thời gian sắp đến. Đề nghị các thầy cô thực hiện nghiệm túc.
                                                                                                                    Tam Tiến, ngày 19 tháng 8 năm 2013
                                                                                                                                     KT. Hiệu trưởng
                                                                                                                                              PHT
                                                                                                                                            (đã ký)