Tiểu sử Đại tướng Nguyễn Chí Thanh

TÓM TẮT TIỂU SỬ ĐẠI TƯỚNG NGUYỄN CHÍ THANH – VỊ CHỦ TỊCH ĐẦU TIÊN CỦA LIÊN ĐOÀN THANH NIÊN VIỆT NAM    TÓM TẮT TIỂU SỬ ĐẠI TƯỚNG NGUYỄN CHÍ THANH –  VỊ CHỦ TỊCH ĐẦU TIÊN CỦA LIÊN ĐOÀN THANH NIÊN VIỆT NAM Đại tướng Nguyễn Chí Thanh sinh ngày 01/01.1914 trong một gia đình bần...

THÔNG TRI LIÊN ĐỘI SỐ 3

Đăng lúc: Thứ hai - 07/01/2013 15:36 - Người đăng bài viết: quantrinct
THÔNG TRI LIÊN ĐỘI

Thực hiện kết hoạt về việc xây dựng công tác Đội ở nhà trường. Nay Liên đội trường TH Nguyễn Chí Thanh tổ lễ kết nạp Đội viên mới cho khối lớp 3. Vậy kính đề nghị ACPT lớp 3 thực hiện một số nội dung sau:
1. Tập các bài hát quốc ca, đội ca cho học sinh lớp mình.
2. Hướng dẫn cho học sinh làm đơn xin vào đội theo mẫu.
3. Mỗi lớp chọn ra 10 học sinh tham dự lễ kết nạp đội viên mới.
4. Thời làm lễ kết nạp vào 7h ngày 11 tháng 01 năm 2013.
5. Thành phần tham dự: Hội đồng đội xã, BGH, ACPT, CĐ, học sinh khối 3. (kế hoạch này thay cho giấy mời đối với ACPT).
* Về việc thực hiện phong trào phát động hũ gạo tình thương:
Các ACPT tiến hành phát động cho lớp mình, ít nhất mỗi đội viên và nhi 1 lon gạo.
- Thời gian bắt đầu tiến hành là ngày 7 tháng 01 năm 2013 đến hết ngày 20 tháng 01 năm 2013.

Vậy kính thông báo cho các ACPT để  thực hiện.
                                                                                                                                                            TM.BCH LĐ
                                                                                                                                                                TPT