CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TH NGUYỄN CHÍ THANH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÔNG ĐOÀN GIỮA NHIỆM KỲ VÀ SINH HOẠT 20/10

Đăng lúc: Chủ nhật - 01/11/2015 16:10 - Người đăng bài viết: quantrinct

Thực hiện theo công văn chỉ đạo của Công đoàn giáo dục Huyện Núi Thành về việc tổ chức hội nghị, vừa qua được sự thống nhất của lãnh đạo nhà trường, Công đoàn trường TH Nguyễn Chí Thanh tổ chức Hội nghị giữa nhiệm kỳ 2012-2017 và tổ chức sinh hoạt kỷ niệm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ Nữ Việt Nam 20.10.
TRƯỜNG TH NGUYỄN CHÍ THANH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÔNG ĐOÀN GIỮA NHIỆM KỲ VÀ SINH HOẠT 20/10.
Thực hiện theo công văn chỉ đạo của Công đoàn giáo dục Huyện Núi Thành về việc tổ chức hội nghị, vừa qua được sự thống nhất của lãnh đạo nhà trường, Công đoàn trường TH Nguyễn Chí Thanh tổ chức Hội nghị giữa nhiệm kỳ 2012-2017 và tổ chức sinh hoạt kỷ niệm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ Nữ Việt Nam 20 -10. Về tham dự với Hội nghị có đại diện BCH Công đoàn PGD, các đại diện đơn vị Công đoàn trường trên địa bàn xã Tam Tiến, Chi bộ nhà trường và toàn thể đoàn viên trong Công đoàn nhà trường.
Sau đây là một số hình ành:

Thầy Trần Văn Tuấn phát biểu trong Hội nghị

Khen thưởng các cô đạt Nữ 2 Giỏi