Tiểu sử Đại tướng Nguyễn Chí Thanh

TÓM TẮT TIỂU SỬ ĐẠI TƯỚNG NGUYỄN CHÍ THANH – VỊ CHỦ TỊCH ĐẦU TIÊN CỦA LIÊN ĐOÀN THANH NIÊN VIỆT NAM    TÓM TẮT TIỂU SỬ ĐẠI TƯỚNG NGUYỄN CHÍ THANH –  VỊ CHỦ TỊCH ĐẦU TIÊN CỦA LIÊN ĐOÀN THANH NIÊN VIỆT NAM Đại tướng Nguyễn Chí Thanh sinh ngày 01/01.1914 trong một gia đình bần...

LỄ BÁO CÔNG TRƯỜNG TH NGUYỄN CHÍ THANH NĂM HỌC 2016 - 2017

Đăng lúc: Thứ ba - 11/04/2017 09:16 - Người đăng bài viết: quantrinct
LỄ BÁO CÔNG TRƯỜNG TH NGUYỄN CHÍ THANH NĂM HỌC 2016 - 2017

Thực hiện chương trình công tác Đội, phong trào thiếu nhi và hoạt động ngoài giờ lên lớp. Nhằm chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Đoàn. Được sự thống nhất của lãnh đạo nhà trường, vừa qua liên đội trường TH Nguyễn Chí Thanh tổ chức lễ báo công tại bảo tàng lực lượng Tỉnh Quảng Nam và tham quan địa chỉ địa đạo Kỳ Anh xã Tam Thăng. Tham gia chương trình có đại diện đoàn xã Tam Tiến. BGH nhà trường, ACPT , BCH chi đoàn và học sinh.
LỄ BÁO CÔNG LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH NGUYỄN CHÍ THANH NĂM HỌC 2016 - 2017

Sau đây là một số hình ảnh:

Lễ báo công tại bảo tàng lực lượng Tỉnh Quảng Nam

Tham quan địa đạo Kỳ Anh xã Tam Thăng - Tam Kỳ