HỘI NGHỊ CÔNG ĐOÀN TH NGUYỄN CHÍ THANH - NĂM HỌC 2013 - 2014

Đăng lúc: Thứ tư - 09/10/2013 09:54 - Người đăng bài viết: quantrinct
HỘI NGHỊ CÔNG ĐOÀN TH NGUYỄN CHÍ THANH - NĂM HỌC 2013 - 2014

Thực hiện công văn chỉ đạo của Công đoàn PGD Núi Thành về việc tổ chức Hội nghị Công đoàn cơ sở, vừa qua Công đoàn trường TH Nguyễn Chí Thanh tổ chức HN Công đoàn năm học 2013 - 2014. Hội nghị đã thông qua báo cáo tổng kết công tác hoạt động Công đoàn năm học vừa qua và đề ra phương hướng cho hoạt động Công đoàn năm học 2013 - 2014. Về dự HN có sự hiện diện của đồng chí Lê Xuân Thảo đại diện cho Công đoàn giáo dục Huyện, các đ/c là CTCĐ các trường trên địa bàn xã Tam Tiến, cùng toàn thể CB đoàn viên trong Công đoàn nhà trường.
HỘI NGHỊ CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TH NGUYỄN CHÍ THANH NĂM HỌC 2013 - 2014.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội nghị:

Thầy Nguyễn Kim Tuyến - HT - BTCB khai mạc Hội nghị

Thầy Nguyễn Thanh Cao - PHT - CTCĐ thông qua báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn

Cô Thái Thị Hải Yến - thư ký đọc nghị quyết Hội nghị

Đại biểu và CB đoàn viên tham dự Hội nghị