• Khách viếng thăm: 691

LỄ KẾT NẠP ĐỘI

Đăng lúc: Thứ sáu - 25/01/2013 08:18 - Người đăng bài viết: quantrinct
LỄ KẾT NẠP ĐỘI

Thực hiện theo kế hoạch về việc tổ chức kết nạp Đội cho học sinh Khối lớp 3. Vừa qua được sự cho phép của nhà trường Liên đội trường TH Nguyễn Chí Thanh đã tổ chức lễ kết nạp Đội viên mới cho nhi đồng khối lớp 3. Về tham dự buổi lễ có sự diện của Ban giám hiệu nhà trường, ACPT lớp 3, Ban chỉ huy liên đội và toàn thể nhi đồng khối lớp 3. Buổi lễ đã thành công tốt đẹp các em học sinh khối lớp được kết nạp vào hàng ngũ của đội.
LỄ KẾT NẠP ĐỘI VIÊN MỚI

Văn nghệ chào mừng.

Thực hiện nghi thức chào cờ

Thầy Nguyễn Thanh Cao phát biểu trong buổi lễ