Tiểu sử Đại tướng Nguyễn Chí Thanh

TÓM TẮT TIỂU SỬ ĐẠI TƯỚNG NGUYỄN CHÍ THANH – VỊ CHỦ TỊCH ĐẦU TIÊN CỦA LIÊN ĐOÀN THANH NIÊN VIỆT NAM    TÓM TẮT TIỂU SỬ ĐẠI TƯỚNG NGUYỄN CHÍ THANH –  VỊ CHỦ TỊCH ĐẦU TIÊN CỦA LIÊN ĐOÀN THANH NIÊN VIỆT NAM Đại tướng Nguyễn Chí Thanh sinh ngày 01/01.1914 trong một gia đình bần...

Đăng lúc: Thứ hai - 10/12/2012 03:05 - Người đăng bài viết: quantrinct

SINH HOẠT GIAO LƯU

Vừa qua liên đội nhà trường cùng với CLB "ngôi nhà chung" trường THPT Cao Bá Quát tổ chức giao lưu, cũng trong buổi giao lưu CLB đã tặng cho học sinh nghèo vượt khó 6 xuất quà. Tham dự buổi giao lưu có Ban giám hiệu nhà trường, đoàn xã Tam Tiến, các thầy cô giáo, các thành viên CLB và các em học sinh.

Ảnh giao lưu

CLB tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó

CLB sing hoạt cùng với học sinh