TIN TỨC VỀ HỘI THI VIẾT CHỮ ĐẸP CỦA GIÁO VIÊN VÀ HỌC SINH CỦA TRƯỜNG TH NGUYỄN CHÍ THANH NĂM HỌC 2013-2014

Đăng lúc: Thứ năm - 23/01/2014 08:22 - Người đăng bài viết: quantrinct

Trường tiểu học Nguyễn Chí Thanh đạt kết quả tốt trong Hội thi “Viết Chữ đẹp” cấp huyện.

Trường tiểu học Nguyễn Chí Thanh thuộc xã bãi ngang ven biển Tam Tiến, nằm ở phía bắc huyện Núi Thành. Tuy còn nhiều khó khăn về cơ sở vật chất và trang thiết bị dạy học, nhà trường vẫn nỗ lực, phấn đấu khắc phục khó khăn, thi đua “Dạy tốt – Học tốt”, nhiều năm liền trường đạt danh hiệu “Trường tiên tiến”.

Chất lượng dạy học của trường TH Nguyễn Chí Thanh ngày càng nâng lên một cách bền vững. Đặc biệt, phong trào “Giữ vở, rèn chữ” được nhà trường phát động và tổ chức thực hiện tốt từ lớp đến trường với phương châm “Nét chữ : Nết người” đã được toàn trường hưởng ứng tích cực. Trong Hội thi “Viết Chữ đẹp” cấp huyện năm học 2013-2014 tổ chức trong tháng 11/2013, trường đã đạt kết quả xuất sắc với giải Nhất toàn đoàn.
Đoàn dự thi của Trường TH Nguyễn Chí Thanh có 12 người (gồm 2 giáo viên và 10 học sinh) thì đã có 11 người đạt giải. Ở học sinh, có 9/10 em dự thi đạt giải, gồm
+ 1 giải Nhất  : Trần Thị Như Khuyên, lớp 5B
  + 4 giải Ba   : Trần Thị Kim  Luyến lớp 5 B , Nguyễn Thị Kim Hướng lớp 4 A 1 ,Nguyễn Thị Thân lớp 3 B ,  Nguyễn Thị Hoanh lớp 1 A
+ 4 giải khuyến khích : Nguyễn Vũ Anh Thái lớp 1 A , Nguyễn Thị Kim Chi  lớp 2 C , Nguyễn Thị Ly Na lớp 2 A ,Võ Thị Kiều Nhi lớp 3 B
Về giáo viên, cả 2 cô giáo dự thi đều đạt giải cao trong hội thi . cô Lê Thị Thanh, đạt giải Nhì và cô Nguyễn Thị Hoa, đạt giải Ba.
Về  GV bồi dưỡng phong trào nầy tiêu biểu là cô Nguyễn Thị Hoa chủ nhiệm lớp 2 A . Bồi dưỡng học sinh khối 3.4,5 .Dự thi  6 em đạt 5 em trong  đó đạt 1 giải Nhất, 3 giải Ba, 1 giải KK. Cô Huỳnh Thị Trình bồi dưỡng học sinh khối 1,2 dự thi 4 em đều đạt 4 em.
Kết quả của Hội thi là nguồn động lực lớn cho thầy và trò Trường TH Nguyễn Chí Thanh hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2013-2014.

Đăc biệt cả 9 em  đạt giải  cấp huyện đều được PGD Núi Thành chọn dự thi cấp Tỉnh . Hiện nay ,nhà trường đang tập trung đầu tư cho phong trào nầy .

Tác giả bài viết: Nguyễn Thanh Cao PHT trường TH Nguyễn Chí Thanh
Nguồn tin: PGD Núi Thành