TRƯỜNG TH NGUYỄN CHÍ THANH TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY TL ĐOÀN 26/03/2016

Đăng lúc: Thứ ba - 29/03/2016 10:05 - Người đăng bài viết: quantrinct

Thực theo kế hoạch của Hội Đồng Đội Huyện Núi Thành và kế hoạch hoạt động của nhà trường vừa qua Liên đội trường TH Nguyễn Chí Thanh tổ chức các hoạt động nhằm chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn 26/03/2016 với nhiều nội dung. Đây cũng là dịp thầy và trò nhà trường ôn lại truyền thống 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
TRƯỜNG TH NGUYỄN CHÍ THANH TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 85 NĂM NGÀY TL ĐOÀN 26/03/2016

Thực theo kế hoạch của Hội Đồng Đội Huyện Núi Thành và kế hoạch hoạt động của nhà trường vừa qua Liên đội trường TH Nguyễn Chí Thanh tổ chức các hoạt động nhằm chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn 26/03/2016 với nhiều nội dung như tổ chức hội thi nghi thức Đội và liên hoan phụ trách Sao giỏi, tổ chức hội trại, và tổ chức hội diễn văn nghệ. Trong hội trại đã tổ chức nhiều nội dung như tổ chức lễ diễu hành, tổ chức mít tinh ôn lại truyền thống, tổ chức đồng diễn, và các trò chơi trong hội trại như kéo co, chiến sỹ hành quân...Hội diễn văn nghệ với nhiều tiết mục hay được đầu tư chu đáo. Đây cũng là dịp thầy và trò nhà trường ôn lại truyền thống 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
Sau đây là một số hình ảnh:

Lễ diễu hành

Hội thi nghi thức đội

Các trò chơi trong hội trại

BGK chấm lều, trại các lớp

Đồng diễn trong hội trại

Hội diễn văn nghệ