LỄ KẾT NẠP ĐỘI VIÊN MỚI NĂM HỌC 2015 - 2016

LỄ KẾT NẠP ĐỘI VIÊN MỚI NĂM HỌC 2015 - 2016
Thực hiện chương trình công tác Đội và kế hoạch hoạt động của Liên đội. Nhằm góp phần xây dựng tổ chức hoạt đông Đội ngày càng lớn mạnh. Vừa qua được sự thống nhất của Hội đồng đội xã Tam Tiến, Ban giám hiệu nhà trường, liên đội trường TH Nguyễn Chí Thanh tổ chức Lê kết nạp Đội viên mới năm học 2015 - 2016. Về tham dự lễ kết nạp có đại diện Hội đồng đội xã Tam Tiến, Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô phụ trách khối lớp 3 và các em nhi đồng được kết nạp và đội. Buổi lễ thành công tốt đẹp và đã kết nạp được 107 nhi đồng lớp 3 vào hàng ngũ của Đội.
LỄ KẾT NẠP ĐỘI VIÊN MỚI NĂM HỌC 2015 - 2016

Thực hiện chương trình công tác Đội và kế hoạch hoạt động của Liên đội. Nhằm góp phần xây dựng tổ chức hoạt đông Đội ngày càng lớn mạnh. Vừa qua được sự thống nhất của Hội đồng đội xã Tam Tiến, Ban giám hiệu nhà trường, liên đội trường TH Nguyễn Chí Thanh tổ chức Lễ kết nạp Đội viên mới năm học 2015 - 2016. Về tham  dự lễ kết nạp có đại diện Hội đồng đội xã Tam Tiến, Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô phụ trách khối lớp 3 và các em nhi đồng được kết nạp và đội. Buổi lễ thành công tốt đẹp và đã kết nạp được 107 nhi đồng lớp 3 vào hàng ngũ của Đội.
Sau đay là một số hình ảnh:


Lễ chào cờ


Trao khăn quàng cho đại diện nhi đồng được kết nạp độiThầy Nguyễn Thanh Cao - PHT phát biểu trong lễ kết nạp độiĐ/c Nguyễn Hồng Duyên - PBT - Chủ tịch hội đồng đội xã Tam Tiến phát biểu trong buổi lễ.

 

Tác giả bài viết: Lê Xuân Tùng - TPT

Nguồn tin: Trường TH Nguyễn Chí Thanh