TRƯỜNG TH NGUYỄN CHÍ THANH TỔ CHỨC TẬP HUẤN CHUYÊN MÔN VỀ BẢO VỆ TÀI NGHUYÊN MÔI TRƯỜNG, BIỂN VÀ HẢI ĐẢO

Vừa qua trường TH Nguyễn Chí Thanh vừa tổ chức tập huấn chuyên môn về công tác giáo dục bảo vệ môi trường, biển và hải đảo tích hợp vào môn đạo đức. Qua buổi tập huấn các thầy cô trong nhà trường đã nge về nhiều biện pháp để bào vệ môi trường, các phương pháp giáo dục học sinh và việc tích hợp các nội dung vào việc giảng dạy trong các môn học đặc biệt là môn đạo đức, nhằm giáo dục cho học sinh biết cách bảo vệ môi trường, biển và hải đảo.