SINH HOẠT KỶ NIỆM NGÀY TL QĐND VIỆT NAM 22/12/2015

Thực hiện theo kế hoạch của Phòng GD và Hội đồng Đội huyện Núi Thành về việc tổ chức sinh hoạt kỷ niệm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12/2015. Vừa qua nhà trường tổ chức nhiều hoạt động như sinh hoạt với nhiều nội dung phong phú như ôn lại truyền thống ngày TL QĐND Việt Nam 22/12, tổ chức các trò chơi dân gian và múa hát, tổ chức quyên góp sách, truyện tranh. Tổ chức viếng hương nghĩa trang liệt sỹ xã Tam Tiến và mộ cụ Phan Bá Phiến, thăm và tặng quà thương binh.
CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY 22/12/2015

Thực hiện theo kế hoạch của Phòng GD và Hội đồng Đội huyện Núi Thành về việc tổ chức sinh hoạt kỷ niệm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12/2015. Vừa qua nhà trường tổ chức nhiều hoạt động như sinh hoạt với nhiều nội dung phong phú như ôn lại truyền thống ngày TL QĐND Việt Nam 22/12, tổ chức các trò chơi dân gian và múa hát, tổ chức quyên góp sách, truyện tranh. Tổ chức viếng hương nghĩa trang liệt sỹ xã Tam Tiến và mộ cụ Phan Bá Phiến, thăm và tặn quà thương binh.

Sau đây là một số hình ảnh:

Quyên góp sách

Thầy Trần Văn Tuấn  - Hiệu trưởng phát biểu

Dọn vệ sinh và viếng hương nghĩa trang liệt sỹ xã Tam Tiến

Viếng hương cụ Phan Bá Phiến