TRƯỜNG TH NGUYỄN CHÍ THANH TƯNG BỪNG LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2016 - 2017

Thực hiện công văn chỉ đạo của PGD Núi Thành về việc tổ chức lễ khai giảng năm học 2016 -2017. Vừa qua trường TH Nguyễn Chí Thanh tưng bừng tổ chức lễ khai giảng năm học mới. về dự lễ khai giảng có đồng chí Nguyễn Tấn Quang - Chủ tịch Hội nông dân huyện Núi Thành. Các đồng chí là lãnh đạo địa phương xã Tam Tiến, quí phụ huynh, hội đồng sư phạm nhà trường và toàn thể các em học sinh trong toàn trường. Lễ khai giảng đã diễn ra thành công tốt đẹp, tạo ra không khí sôi nổi trong ngày đầu năm học mới.
TƯNG BỪNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

Tổ chức đón học sinh lớp đầu cấp

Đ/c Nguyễn Tấn Quang - Chủ tịch hội nông dân Huyện tặng hoa chúc mừng năm học mới