Bên trong căn hộ Mizuki Park có gì hấp dẫn nhà đầu tư?

Đăng lúc: Thứ sáu - 10/11/2023 19:09 - Người đăng bài viết: admin

Khi trung tâm nội thành Sài Gòn đang ngày càng chật chội thì xu hướng dân cư chuyển ra ngoại ô sống cũng tăng cao. Rất nhiều dự án bất động sản đã ra đời để đáp ứng xu hướng này. Trong đó có dự án căn hộ Mizuki Park đang thu hút nhiều nhà đầu tư. Vậy bên trong dự án này có gì mà được nhiều chuyên gia đánh giá cao đến vậy? Thông tin sau sẽ giải đáp ngay.

Tổng quan về căn hộ Mizuki Park

Dự án căn hộ Mizuki Park là sự hợp tác giữa Việt Nam và Nhật Bản. Đó là sự hợp tác giữa chủ đầu tư Nam Long và đối tác Hankyu Realty và Nishi Nippon Railroad.

Những đối tác này đã hợp tác rất ăn ý và đạt được nhiều thành công đáng kể trong thời gian qua. Nhằm tiếp tục chặng đường thành công này, dự án căn hộ Mizuki Park đã được khởi động mang theo đó những kỳ vọng lớn lao. Đây là dự án có quy mô lớn nhất trong chuỗi hợp tác giữa ba đơn vị này.

Chi tiết về dự án căn hộ Mizuki Park Bình Chánh như sau:

• Tên thương mại: Mizuki Park.
  • Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư Nam Long hợp tác với Hankyu Realty và Nishi Nippon Railroad.
  • Địa chỉ: Đại lộ Nguyễn Văn Linh, H. Bình Hưng, Q. Bình Chánh, TP.HCM.
  • Quy mô: Diện tích đất 26ha gồm 5 block, mật độ xây dựng 29%.
  • Loại hình nhà ở: shophouse, căn hộ chung cư, officetel, biệt thự.
  • Thời gian khởi công: 2017.
  • Bàn giao: 2019.
  • Hình thức sở hữu: Sở hữu lâu dài với người Việt, và sở hữu 50 năm với người nước ngoài.

Vị trí tiềm năng của căn hộ Mizuki Park

Mizuki Park tọa lạc tại huyện Bình Chánh. Mặc dù không nằm trong khu vực trung tâm của thành phố, nhưng lại sở hữu một vị trí có tiềm năng phát triển cao nhất tại TPHCM. Điều này có thể được giải thích bởi sự phát triển đồng đều và bài bản của hệ thống hạ tầng giao thông xung quanh dự án.

Cư dân Mizuki Park có khả năng di chuyển nhanh chóng vào trung tâm Sài Gòn chỉ trong 10 - 20 phút thông qua Đại lộ Nguyễn Văn Linh. Thêm vào đó, với sự gần gũi với tuyến cao tốc Sài Gòn - Trung Lương, việc di chuyển đến các tỉnh miền Tây cũng trở nên thuận tiện.

Vị trí này làm cho căn hộ Mizuki Park trở thành sự lựa chọn lý tưởng cho việc định cư lâu dài. Đặc biệt là vào thời điểm giá nhà đất tại Sài Gòn đang có xu hướng tăng cao.

Trong tương lai, huyện Bình Chánh dự kiến sẽ trở thành một quận. Nó mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn cho thị trường bất động sản. Dự án không chỉ giải quyết vấn đề nhà ở cho TPHCM mà còn mang lại cơ hội đầu tư lớn cho nhiều khách hàng.

Bên trong căn hộ Mizuki Park có gì đặc biệt?

Với diện tích đất rộng lớn là 26ha và mật độ xây dựng chỉ chiếm 29%, dự án căn hộ Mizuki Park tại Bình Chánh đặt ra nhiều thắc mắc đối với công chúng. Để giải đáp những tò mò này và giúp mọi người hiểu rõ hơn về dự án, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá thông tin về tiện ích nội khu và thiết kế của căn hộ tại đây.

Tiện ích nội khu đa dạng

Mizuki Park là sản phẩm căn hộ tại Quận Bình Chánh và chịu ảnh hưởng đặc trưng từ sự hợp tác giữa Nam Long Group và hai chủ đầu tư hàng đầu từ Nhật Bản.

Dự án nổi bật với sự kết hợp tinh tế giữa phong cách hiện đại và sự hài hòa với thiên nhiên. Môi trường Mizuki Park tràn ngập màu xanh của cây cỏ và dòng kênh uốn lượn, tạo nên không gian sống gần gũi với thiên nhiên. Tiện ích nội khu trong Mizuki Park bao gồm:

• Công viên cây xanh ven hồ.
  • Hồ cảnh quan.
  • Sân chơi dành cho trẻ em.
  • Hồ bơi.
  • Khu vực BBQ ngoại ô.
  • Phòng tập gym, yoga, thể thao.
  • Thư viện.
  • Trường học.

Thiết kế căn hộ độc đáo

Để làm nổi bật dự án căn hộ Mizuki Park trên thị trường thì chủ đầu tư đã tập trung vào lối thiết kế tinh tế của các căn hộ tại đây. Chủ đầu tư Nam Long và đối tác Nishi Nippon Railroad, Hankyu Realty đã thông minh khi đưa ra hơn 4600 căn hộ. Từ đó đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng, kể cả những người khó tính nhất.

Hiện tại, Mizuki Park cung cấp chủ yếu hai loại căn hộ 2PN và 3PN với diện tích từ 55m2 đến 108m2. Mặt bằng tầng được thiết kế để đảm bảo sự riêng tư và cách âm. Từng căn hộ được tối ưu hóa về diện tích để tạo nên không gian sống tiện nghi và thoải mái.

Điều này giúp nâng cao chất lượng cuộc sống và trải nghiệm đầy đủ tiện ích cho mọi thành viên trong gia đình. Đồng thời nó tạo ra không gian sống thư thái đậm chất Nhật Bản.

Giá bán các căn hộ Mizuki Park chi tiết như sau:

• Căn hộ 2PN - diện tích 56m2: Giá khoảng 2.6 tỷ/căn.
  • Căn hộ 2PN - diện tích 78m2: Giá khoảng 3.1 tỷ/căn.
  • Căn hộ 2PN - diện tích 82m2: Giá khoảng 3.4 tỷ/căn.
  • Căn hộ 3PN - diện tích 86m2: Giá khoảng 3.8 tỷ/căn.
  • Căn hộ 3PN - diện tích 96m2: Giá khoảng 4.5 tỷ/căn.
  • Căn hộ 3PN - diện tích 108m2: Giá khoảng 4.8 tỷ/căn.

Những con số này làm nổi bật sự hấp dẫn của Mizuki Park không chỉ về thiết kế và tiện ích mà còn về mặt giá trị đầu tư.

Qua nội dung trên, mọi người đã biết được bên trong căn hộ Mizuki Park có gì mà hấp dẫn nhiều khách hàng. Mọi người có thể liên hệ qua thông tin dưới đây để nhận thêm tư vấn về dự án và chính sách thanh toán nếu cần thiết.

KHU ĐÔ THỊ MIZUKI PARK

• Đường số 1, X.Bình Hưng, H. Bình Chánh, TP.HCM, Việt Nam

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NAM LONG

• Địa chỉ: Số 6 Đ. Nguyễn Khắc Viện, P. Tân Phú, Q.7, TP.HCM
  • Website: namlongcorp.com

Tiểu sử Đại tướng Nguyễn Chí Thanh

TÓM TẮT TIỂU SỬ ĐẠI TƯỚNG NGUYỄN CHÍ THANH – VỊ CHỦ TỊCH ĐẦU TIÊN CỦA LIÊN ĐOÀN THANH NIÊN VIỆT NAM    TÓM TẮT TIỂU SỬ ĐẠI TƯỚNG NGUYỄN CHÍ THANH –  VỊ CHỦ TỊCH ĐẦU TIÊN CỦA LIÊN ĐOÀN THANH NIÊN VIỆT NAM Đại tướng Nguyễn Chí Thanh sinh ngày 01/01.1914 trong một gia đình bần...

Theo bạn website Trường Tiểu học Nguyễn Chí Thanh?

Giao diện đẹp.

Nội dung phong phú.