Chứng nhận FDA mang lại giá trị gì? Địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín

Đăng lúc: Thứ sáu - 08/12/2023 13:36 - Người đăng bài viết: admin

Nền kinh tế của nước ta đang ngày càng phát triển và vươn mình mạnh mẽ ra thị trường nước ngoài. Để khẳng định được chất lượng sản phẩm tốt trước khi xuất khẩu nước ngoài trước tiên cần có chứng nhận FDA. Vậy giấy chứng nhận này có giá gì trị gì cùng tìm hiểu trong bài viết sau.

Chứng nhận FDA được hiểu như thế nào?

FDA là viết tắt của cụm từ Food and Drug Administration là cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ. Cơ quan ra đời với chức năng là bảo vệ và tăng cường sức khỏe cộng đồng thông qua việc đặt ra các quy định nghiêm ngặt các sản phẩm tiêu dùng.

Như vậy chứng nhận fda là loại chứng chỉ đặc biệt quan trọng khi các tổ chức muốn vận chuyển hàng hóa lưu hành sản phẩm sang nước Mỹ. Đây được xem như giấy thông quan để hàng hóa được nhập khẩu vào Hoa Kỳ. Vì thế đối với các hàng hóa được pháp luật Hoa Kỳ quy định bắt buộc phải có giấy chứng nhận này thì các doanh nghiệp cần lưu ý tuân thủ nghiêm ngặt để tránh bị xử phạt.

Lý do doanh nghiệp cần chứng nhận FDA từ Hoa Kỳ

Như đã nói ở trên, FDA chịu trách nhiệm bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng thông qua việc kiểm tra tính an toàn của sản phẩm. Vì vậy nếu doanh nghiệp có giấy chứng nhận này sẽ là minh chứng rõ ràng về sản phẩm chất lượng cao, uy tín và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Hơn nữa việc doanh nghiệp được cấp chứng nhận FDA từ Hoa Kỳ sẽ xóa bỏ được rào cản pháp lý trong thương mại quốc tế. Nếu không làm giấy chứng nhận này, khi hải quan đến kiểm tra hàng hóa sẽ bị giữ lại cảng. Doanh nghiệp phải chịu toàn bộ chi phí phát sinh cho việc lưu kho, dời đi và thanh lý loại hàng này.

Ngoài ra, khi hàng hóa đã có chứng nhận FDA có nghĩa là hàng hóa tự tin lưu hành trên thị trường mà không lo sợ có hàng nhái hàng giả làm ảnh hưởng xấu đến thương hiệu công ty. Từ đó nâng tầm thương hiệu và khẳng định được vị thế trên thị trường.

Một ý nghĩa quan trọng khác nữa mà doanh nghiệp cần có giấy chứng nhận FDA đó là chìa khóa tiếp cận được hệ thống khách hàng tiềm năng chỉ trong thời gian ngắn. Nó là nền móng vững chắc để công ty bạn xây dựng và tiến đến thị trường quốc tế.

Liên hệ tư vấn dịch vụ cấp chứng nhận FDA tại GCDRI

Với những lợi ích to lớn của chứng nhận FDA, rất nhiều doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Tự hào là cơ quan uy tín cung cấp dịch vụ giấy chứng nhận hàng đầu Việt Nam, GCDRI chính là địa chỉ hoàn hảo để đồng hành cùng doanh nghiệp bạn cho sự phát triển mạnh mẽ.

Để giúp khách hàng yên tâm về dịch vụ cung cấp, GCDRI đưa ra các cam kết “vàng” sau đây:

• Đăng ký trọn gói 100%
  • Tối ưu về thời gian và chi phí
  • Đạt lợi ích tối đa trong quá trình làm việc
  • Ký hợp đồng tư vấn tại Việt Nam và xuất hóa đơn VAT
  • Làm việc không qua trung gian
  • Đảm bảo bảo mật thông tin khách hàng
  • Đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu và luôn nỗ lực để mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất

Bằng sự uy tín và tử tế trong hoạt động, chỉ sau vài năm đi vào hoạt động GCDR đã chinh phục được những vị khách hàng khó tính nhất, khẳng định được vị thế vững chắc của mình trong lĩnh vực cấp giấy chứng nhận.

Đặc biệt, Viện Nghiên Cứu Phát Triển Chứng Nhận Toàn Cầu GCDRI có chuyên gia am hiểu và tư vấn nhiệt tình, chính xác cho doanh nghiệp khi chưa muốn đăng ký hay đang có nhu cầu tìm hiểu về FDA. Trong khi bạn đang băn khoăn và lo ngại về các vấn đề thủ tục, quy trình đăng ký FDA thì đã có rất nhiều doanh nghiệp đăng ký thành công và mang sản phẩm của mình vươn ra thị trường quốc tế. Vì thế ngay bây giờ hãy liên hệ ngay với GCDRI để được tư vấn miễn phí.

Viện Nghiên Cứu Phát Triển Chứng Nhận Toàn Cầu

Address: Tầng 3, TM27A – Tòa A1 Phương Đông Green Park, Số 1 Trần Thủ Độ , Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội, Việt Nam.

Hotline: 0904.889.859 – 0908.060.060

Website: https://www.chungnhantoancau.vn

Email: chungnhantoancau@gmail.com

Tiểu sử Đại tướng Nguyễn Chí Thanh

TÓM TẮT TIỂU SỬ ĐẠI TƯỚNG NGUYỄN CHÍ THANH – VỊ CHỦ TỊCH ĐẦU TIÊN CỦA LIÊN ĐOÀN THANH NIÊN VIỆT NAM    TÓM TẮT TIỂU SỬ ĐẠI TƯỚNG NGUYỄN CHÍ THANH –  VỊ CHỦ TỊCH ĐẦU TIÊN CỦA LIÊN ĐOÀN THANH NIÊN VIỆT NAM Đại tướng Nguyễn Chí Thanh sinh ngày 01/01.1914 trong một gia đình bần...

Theo bạn website Trường Tiểu học Nguyễn Chí Thanh?

Giao diện đẹp.

Nội dung phong phú.