Học online

Tứ trụ là gì? Ưu điểm của lá số tứ trụ - Xem chi tiết luận giải tại Vansunhuy.net

Đăng lúc: Thứ hai - 04/09/2023 10:45 - Người đăng bài viết: admin

Với sự phát triển của công nghệ, lá số tứ trụ cũng đã được áp dụng vào các ứng dụng trực tuyến và di động, giúp mọi người dễ dàng truy cập và tìm hiểu về lá số của mình bên cạnh việc lập lá số tử vi. Tuy nhiên, để hiểu rõ hơn về lá số tứ trụ và áp dụng nó một cách chính xác, nên tìm đến các chuyên gia và nhà tư vấn có kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Tứ trụ là gì? 

Tứ trụ là một phương pháp xem tử vi trong phong thủy, dựa trên ngày, giờ, tháng và năm sinh của một người để xác định ngũ hành chi phối đến mệnh của người đó. Tứ trụ bao gồm bốn cột, mỗi cột đại diện cho một yếu tố: năm sinh (Can), tháng sinh (Chi), ngày sinh (Can), giờ sinh (Chi). Mỗi cột sẽ có một Can và một Chi, tạo thành tứ trụ.

 

Tứ trụ cho phép xác định chính xác ngũ hành chi phối đến mệnh của một người, trong đó có thể biết được ngũ hành nào vượng, ngũ hành nào suy, từ đó đưa ra các định hướng về tương lai nghề nghiệp, về phương thức hóa giải, những vấn đề chuyên sâu về con người như hợp nghề nào, làm ăn tuổi nào hợp, màu sắc hợp, năm đẹp để sinh con.

 

Tuy nhiên, để đưa ra những luận đoán chính xác từ tứ trụ, người phong thủy cần phải tính toán các mối tương tác như hợp, xung hay phá của cả 4 Thiên can và 4 Địa chi của tứ trụ, rồi mới khẳng định được các yếu tố hợp hay không hợp với nhau, và đưa ra các định hướng phù hợp.

Lá số tứ trụ là gì?

Lá số tứ trụ, còn được gọi là lá số tứ trụ Bát Quái, là một phương pháp dự đoán tương lai và phân tích cá nhân dựa trên ngày, tháng, năm và giờ sinh của một người. Được phát triển từ học thuyết Bát Quái trong văn hóa Trung Quốc cổ đại, lá số tứ trụ đã trở thành một công cụ phổ biến trong nhiều nền văn hóa Đông Á như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản và Việt Nam.

 

Lá số tứ trụ sử dụng các yếu tố như ngũ hành, âm dương, bát quái và các yếu tố thiên can, địa chi để xác định các yếu tố quan trọng trong cuộc sống của một người như sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe và tài chính. Bằng cách phân tích các yếu tố này, lá số tứ trụ có thể cung cấp thông tin về tính cách, khả năng, mối quan hệ và xu hướng tương lai của một người.

 

Lá số tứ trụ không chỉ đơn thuần là một công cụ dự đoán, mà còn có thể được sử dụng để tư vấn và hướng dẫn trong việc định hướng cuộc sống. Nó có thể giúp người sử dụng nhận biết và khai thác những tiềm năng và cơ hội, cũng như đối mặt và vượt qua những thách thức trong cuộc sống.

 

Ưu điểm của lá số tứ trụ: 

Lá số Tứ trụ có nhiều ưu điểm trong phong thủy và tư vấn cuộc sống. Vì mối tương quan ngũ hành trong Tử vi rất phức tạp, Tứ trụ được ứng dụng sâu hơn và cho phép xác định chính xác ngũ hành chi phối đến mệnh của một người. Lá số Tứ trụ cũng cho biết ngũ hành nào vượng, ngũ hành nào suy và được phân định theo các vận khác nhau.

Với lá số Tứ trụ, chúng ta có thể biết được ngũ hành bản mệnh của một người cần bổ sung thêm những ngũ hành gì và điều tiết bớt ngũ hành gì, dùng màu sắc nào hợp, phương vị nào tốt để kê giường, đặt bàn làm việc. Ngoài ra, lá số Tứ trụ còn giúp xác định hai người có hợp ngũ hành hay không và đưa ra các định hướng về tương lai nghề nghiệp, về phương thức hóa giải, những vấn đề chuyên sâu về con người như hợp nghề nào, làm ăn tuổi nào hợp, màu sắc hợp, năm đẹp để sinh con.

Tuy nhiên, khi luận đoán lá số Tứ trụ, người ta phải tính các mối tương tác như hợp, xung hay phá của cả 4 Thiên can và 4 Địa chi của 2 lá số, rồi mới khẳng định được hai người hợp hay không, và hợp thì ở mức độ nào.

Ngoài ra, lá số Tứ trụ cũng có phần luận về cha mẹ, anh chị em, con cái, giống như Tử vi, nhưng để đưa ra những luận đoán chính xác, thầy phong thủy phải ở cảnh giới cao. Nếu không, sự luận đoán có tỷ lệ ứng nghiệm thấp. Do đó, nên hạn chế xem, vì bố mẹ cũng đã có lá số riêng và vợ chồng mỗi người cũng có lá số riêng, con cái là kết quả hay nhân quả của phúc phần gộp lại của cả dòng họ nhà chồng, nhà vợ, nên đối tượng kết hôn khác nhau, thì con cái cũng khác nhau. Nếu bảo rằng, từ lá số của một người nam hay nữ chưa lập gia đình mà luận về đường con cái thì độ khớp rất ít.

Luận lá số tứ trụ thế nào?

 

Để luận đoán từ lá số, chúng ta áp dụng nguyên lý sau: Người muốn phát triển trong lĩnh vực nào đó cần có các sao chi phối trong mệnh phù hợp. Ví dụ, người muốn làm quan thì cần có sao Quốc ấn sáng và vượng, không bị xung phá. Những người muốn làm bác sĩ giỏi cần có sao Thiên y sáng và vượng, còn những người muốn làm thầy giỏi cần có bộ sao Thiên khôi, Thiên việt sáng và vượng.

 

Các ngành nghề khác như giáo viên, luật sư, bác sĩ, người làm tham mưu hay thư ký, người làm phong thủy, Tử vi, tướng số... cũng có các sao chi phối trong mệnh phù hợp. Nếu muốn làm kinh doanh, thương mại, thì cần có sao Lộc sáng trong mệnh. Nếu muốn trở thành nghệ sĩ tài năng, cần có sao Hoa Cái sáng trong mệnh. Nếu muốn làm về kế toán, kiểm toán, hay quản lý văn bản thì cần có sao Văn xương sáng trong mệnh.

 

Tuy nhiên, để đưa ra những thông tin có trọng lượng và uy tín, không chỉ có một hay vài sao chi phối trong mệnh, mà có nhiều sao. Vì vậy, chỉ có người thầy phong thủy có trình độ và kinh nghiệm cao mới có thể đưa ra những luận đoán chính xác và đáng tin cậy từ lá số.

 

Lập lá số tứ trụ ở đâu chính xác và kèm theo bình giải chi tiết

 

Hiện tại có rất nhiều website có thể giúp bạn lập lá số tứ trụ, trong đó Vansunhuy.net là một trong những nguồn uy tín, được sáng lập bởi chuyên gia Lâm Huyền Cơ. Khi lập lá số tứ trụ (bát tự) ở Vạn Sự Như Ý, bạn sẽ nhận được lời bình giải chi tiết kèm theo miễn phí 100%.

 

Ngoài ra, bạn có biết Vansunhuy.net còn là nơi cung cấp kiến thức về xem bói tử vi, phong thủy, kinh dịch cổ điển và hiện đại không? Điều thú vị là tất cả tài liệu đều được chuyên gia phong thủy Lâm Huyền Cơ duyệt và cung cấp miễn phí. Hãy đến với chúng tôi để khám phá thêm những bí mật thú vị về phong thủy và tâm linh nhé! Hãy truy cập vào https://vansunhuy.net/tac-gia/lam-huyen-co để khám phá thế giới phong thủy và tử vi, và tìm kiếm sự cân bằng và hạnh phúc trong cuộc sống của bạn hoặc tìm kiếm Vạn Sự Như Ý trên các nền tảng mạng xã hội

 • https://www.facebook.com/vansunhuywebsite
 • https://twitter.com/vansunhuynet
 • https://www.instagram.com/vansunhuynet/
 • https://www.linkedin.com/in/vansunhuynet/
 • https://www.pinterest.com/vansunhuynet/
 • https://about.me/vansunhuynet/
 • https://www.youtube.com/channel/UCD2tTS6IFbnE4Ob3WJNyJ3Q/about
 • https://myspace.com/vansunhuynet
 • https://vansunhuynet.tumblr.com/
 • https://www.flickr.com/people/vansunhuynet/
 • https://vansunhuynet.wordpress.com/
 • https://soundcloud.com/vansunhuynet
 • https://www.behance.net/vansunhuy
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Tiểu sử Đại tướng Nguyễn Chí Thanh

TÓM TẮT TIỂU SỬ ĐẠI TƯỚNG NGUYỄN CHÍ THANH – VỊ CHỦ TỊCH ĐẦU TIÊN CỦA LIÊN ĐOÀN THANH NIÊN VIỆT NAM    TÓM TẮT TIỂU SỬ ĐẠI TƯỚNG NGUYỄN CHÍ THANH –  VỊ CHỦ TỊCH ĐẦU TIÊN CỦA LIÊN ĐOÀN THANH NIÊN VIỆT NAM Đại tướng Nguyễn Chí Thanh sinh ngày 01/01.1914 trong một gia đình bần...

Thăm dò ý kiến

Theo bạn website Trường Tiểu học Nguyễn Chí Thanh?

Giao diện đẹp.

Nội dung phong phú.

Nhiều chức năng.

Bộ đếm

 • Đang truy cập: 645
 • Hôm nay: 12706
 • Tháng hiện tại: 1212493
 • Tổng lượt truy cập: 137503065Đọc báo trực tuyến

Tam Kỳ