Bạn đã biết cách pha nước rửa xe máy ngay tại nhà chưa?

Cách pha nước rửa xe máy như thế nào đạt được hiệu quả. Đồng thời đảm bảo độ sạch bóng luôn là câu hỏi được nhiều người đặt ra khi muốn tự rửa xe ngay tại nhà. Thấu hiểu điều đó, Điện máy Yên Phát xin phép chia sẻ hướng dẫn đến bạn cách pha nước rửa xe máy hiệu quả mà ai cũng có thể thực hiện.

Cách pha nước rửa xe máy như thế nào đạt được hiệu quả. Đồng thời đảm bảo độ sạch bóng luôn là câu hỏi được nhiều người đặt ra khi muốn tự rửa xe ngay tại nhà. Thấu hiểu điều đó, Điện máy Yên Phát xin phép chia sẻ hướng dẫn đến bạn cách pha nước rửa xe máy hiệu quả mà ai cũng có thể thực hiện.

Top các  thương hiệu nước rửa xe nổi tiếng hiện nay

Nước rửa xe là dung dịch chuyên dụng trong công tác vệ sinh, làm sạch các bộ phận trên xe một cách nhanh chóng và dễ dàng. Đáp ứng nhu cầu đó, trên thị trường hiện nay xuất hiện không ít các thương hiệu nước rửa xe. Dưới đây là những loại nước rửa xe đang được khá nhiều tiệm rửa xe lựa chọn. Các bạn có thể tham khảo để chọn ra được một sản phẩm phù hợp yêu cầu và điều kiện tài chính:

Bạn đã biết thương hiệu xe máy nào nổi tiếng hiện nay?

Nước rửa xe máy 3M

3M là một thương hiệu nước rửa xe máy chuyên dụng cao cấp được sản xuất bằng dây chuyền công nghệ Hoa Kỳ. Dung dịch nước rửa xe 3M được đóng gói đa dạng về dung tích từ khoảng 0,4 lít đến 10 lít. Vậy nên khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn sử dụng cho phù hợp nhu cầu.

Có thể nhắc đến những phản hồi của người dùng khi nhắc đến nước rửa xe 3M như mùi thơm dịu nhẹ, hiệu quả làm sạch nhanh, độ bóng cao và tiết kiệm nước tốt.

Nước rửa xe máy Sonax

Sonax là thương hiệu nước rửa xe máy của Đức cũng được khá nhiều khách hàng đánh giá tốt. Không chỉ khả năng làm sạch vượt trội, tạo độ bóng nước dung dịch Sonax cũng có mùi hương dễ chịu. Đồng thời được kiểm định độ an toàn với sức khỏe con người và thiết bị.

Nước rửa xe Sonax cũng là một trong những thương hiệu có vị thế mạnh trong các sản phẩm nước rửa xe máy tốt nhất hiện nay.

Nước rửa xe máy Sumo

Nhắc đến nước rửa xe máy siêu sạch, Sumo tiếp tục là một thương hiệu được người dùng đánh giá cao. Dù không có nhiều dung tích để lựa chọn. Tuy nhiên hiệu năng làm sạch mạnh mẽ của Sumo đã thực sự chinh phục khách hàng khó tính. Đặc biệt, sau khi rửa xe bằng dung dịch này, bề mặt ngoài sơn của xe còn được phủ thêm lớp bóng cao có độ bám bụi giảm đáng kể trong thời gian dài.

 

Đi kèm với đó là các loại máy rửa xe để thực hiện công việc rửa xe thuận lợi nhất tại https://yenphat.vn/may-bom-rua-xe.html

Hướng dẫn pha nước rửa xe máy đúng chuẩn

Cách pha nước rửa xe máy cũng không quá cầu kỳ hay phức tạp. Dưới đây là hướng dẫn pha nước rửa xe máy chi tiết các bạn có thể áp dụng:

Pha nước rửa xe máy không chạm cần có nồng độ đậm đặc hơn

Pha nước rửa xe bọt tuyết

Dung dịch rửa xe bọt tuyết sẽ cần có bình phun bọt tuyết để tạo ra được lượng bọt như mong muốn. Theo đó cách pha cụ thể như sau:

  • Bạn pha khoảng 2 đến 3 nắp dung dịch cho 2 đến 3 lít nước. Hoặc tùy theo dung tích của bình phun bọt tuyết sử dụng để pha cho phù hợp. Chú ý lượng hóa chất cần đặc mới tạo được lượng bọt lớn phủ kín cho xe. Tuy nhiên tùy theo nồng độ từng loại được sử dụng bạn cũng nên cân nhắc tránh lãng phí dung dịch nhé.

Pha dung dịch rửa xe không chạm

Khi pha nước rửa xe không chạm sẽ phụ thuộc trực tiếp vào loại dung dịch hoặc bột sử dụng. Trong trường hợp dùng dung dịch, bạn sẽ tính tế lệ khoảng 2 nắp cho 5 lít nước để rửa khoảng 1, 2 xe máy một lúc. Còn ở dạng bột rơi vào khoảng 1 đến 1,5 muỗng để hòa tan được 5 lít sạch sử dụng nhé.

Vì công nghệ rửa xe không chạm người dùng sẽ không cần dùng tay hay bất kỳ dụng cụ nào. Vậy nên khi pha dung dịch rửa xe không chạm bạn nên pha nồng độ đậm đặc hơn để đánh bật vết bẩn khỏi bề mặt xe nhé.

Pha dung dịch rửa xe thông thường

Với loại nước rửa xe thông thường, để rửa cho khoảng 1 hoặc 2 chiếc xe máy bạn chỉ cần pha 2 nắp lọ với khoảng 10 lít nước là đủ. Đây là cách pha nước rửa xe máy được áp dụng hầu hết các loại dung dịch trên thị trường.

Việc sử dụng máy bơm nước rửa xe và dung dịch nước rửa xe là chưa đủ để có thể làm sạch mọi vết bẩn cứng đầu. Điều quan trọng và cực kỳ cần thiết giúp phát huy.

Để phát huy công dụng làm sạch, việc sử dụng máy bơm nước rửa xe và dung dịch nước rửa xe là chưa đủ. Đừng quên áp dụng cách pha nước rửa xe máy mà Điện máy Yên Phát chia sẻ để chủ động vệ sinh xe ngay tại nhà một cách dễ dàng và hiệu quả nhé.