Băng dính là gì? Có bao nhiêu loại băng dính?

Băng dính bao gồm vật liệu cơ bản và chất kết dính, trong thế kỷ 19, cao su là thành phần chính của chất kết dính, trong thời hiện đại, các loại polyme khác nhau được sử dụng rộng rãi. Chất kết dính có thể dính vào đồ vật là do sự hình thành liên kết giữa các phân tử của chính chúng và các phân tử của đồ vật được kết nối, và liên kết này có thể liên kết chặt chẽ các phân tử lại với nhau.

 • Phân loại băng keo theo chất liệu cơ bản: băng keo BOPP, băng keo vải, băng keo giấy kraft, băng keo che, băng keo sợi, băng keo PVC, băng keo xốp PE, v.v. 
 • Băng được chia theo phạm vi ứng dụng: có thể được chia thành băng cảnh báo, băng thảm, băng keo điện, keo dán màng bảo vệ, băng keo căng, băng niêm phong, băng mô-đun, v.v.
 • Phân loại băng dính theo tốc độ thâm nhập thị trường: có thể chia thành băng dính thông thường và băng dính đặc biệt. D. Băng được chia theo nhiệt độ môi trường ứng dụng: có thể được chia thành băng nhiệt độ thấp, băng nhiệt độ bình thường và băng nhiệt độ cao.
 • Phân loại băng dính theo độ dính: băng dính một mặt và băng dính hai mặt.

 

'A group of rolls of tapeDescription automatically generated'

 

Công dụng của băng keo bopp là gì? Giới thiệu ứng dụng của băng keo bopp

Băng keo Bopp thường đề cập đến băng niêm phong. Nó dựa trên màng polypropylen định hướng hai chiều BOPP.  Sau khi gia nhiệt, nó bôi đều nhũ tương kết dính nhạy cảm với áp suất để tạo thành một lớp kết dính có kích thước từ 8μm đến 28μm. Đây là một vật dụng công nghiệp nhẹ, vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống cá nhân. 

Băng keo bopp thích hợp cho bao bì sản phẩm nói chung, niêm phong và liên kết, đóng gói quà tặng, v.v. Màu sắc có thể được làm thành các băng in khác nhau theo yêu cầu của khách hàng. Băng niêm phong trong suốt thích hợp cho bao bì carton, cố định phụ tùng, ràng buộc các vật sắc nhọn, thiết kế nghệ thuật, v.v.; băng niêm phong màu cung cấp nhiều màu sắc khác nhau để đáp ứng các yêu cầu về hình thức và thẩm mỹ khác nhau. 

Băng niêm phong in có sẵn cho niêm phong thương mại quốc tế, hậu cần chuyển phát nhanh, trung tâm mua sắm trực tuyến, nhãn hiệu thiết bị điện, giày quần áo, thiết bị chiếu sáng, đồ nội thất và các nhãn hiệu nổi tiếng khác, việc sử dụng băng keo in ấn không chỉ có thể cải thiện hình ảnh thương hiệu mà quan trọng hơn là đạt được hiệu ứng lan tỏa rộng rãi .

 

Băng dính lõi nhựa đóng hàng siêu dính | Lazada.vn

 

2. Công dụng của băng dính vải là gì? Giới thiệu ứng dụng của băng dính vải

Băng keo vải dựa trên sự kết hợp nhiệt của polyetylen và sợi gạc. Được phủ một lớp keo tổng hợp có độ nhớt cao, có lực bóc mạnh, độ bền kéo, khả năng chống dầu mỡ, chống lão hóa, chịu nhiệt độ, chống thấm nước, chống ăn mòn, là loại băng keo có độ nhớt cao, độ bám dính tương đối lớn. Băng keo vải chủ yếu được sử dụng để dán thùng carton, dán thảm, buộc hàng nặng, đóng gói chống thấm nước, v.v. Nó cũng thường được sử dụng trong ngành công nghiệp ô tô, công nghiệp giấy và công nghiệp cơ điện, được sử dụng ở những nơi có biện pháp chống thấm tốt như ca-bin ô tô, khung gầm và tủ. 

 

Băng dính chịu nhiệt Teflon - Băng dính chống nhiệt Teflon

3. Công dụng của băng keo giấy kraft là gì? Giới thiệu ứng dụng của băng keo giấy kraft

Băng keo giấy Kraft được sử dụng chủ yếu trong công nghiệp. Băng dính giấy kraft được phân loại thành băng giấy kraft không thấm nước, băng giấy kraft chịu nhiệt độ cao, băng giấy kraft thấm nước, băng giấy kraft trắng, băng giấy kraft nhiều lớp, v.v. 

Băng giấy kraft nước ướt có thể được sử dụng để in. Băng giấy kraft không thấm nước được làm bằng giấy kraft có độ bền cao và được phủ một lớp keo nhạy cảm với nhiệt. Băng giấy kraft nước ướt được làm bằng giấy kraft làm vật liệu cơ bản và tinh bột biến tính làm chất kết dính. Nó phải ướt để tạo độ dính, có đặc điểm là có thể viết trên giấy kraft. Nó phù hợp để niêm phong thùng carton xuất khẩu hoặc che chữ viết trên thùng carton.

 

'A roll of tape on a tableDescription automatically generated'

 

4. Công dụng của băng dính giấy là gì? Giới thiệu ứng dụng của băng dính giấy

Băng keo giấy là một loại băng dính hình cuộn được làm từ nguyên liệu chính là giấy mặt nạ và keo nhạy áp lực, giấy mặt nạ được phủ một lớp keo nhạy áp lực và mặt còn lại được phủ một lớp vật liệu chống dính. Nó có các đặc tính chịu nhiệt độ cao, khả năng chống dung môi hóa học tốt, độ bám dính cao, mềm mại và không có cặn dính sau khi xé. 

Băng keo được làm bằng giấy kết cấu trắng nhập khẩu làm vật liệu cơ bản, và một mặt được phủ cao su chịu được thời tiết và chất kết dính nhạy áp lực. Nó có các đặc tính tuyệt vời như chịu nhiệt độ cao, kháng dung môi và không có cặn dính sau khi bóc ra! Sản phẩm đáp ứng các yêu cầu về bảo vệ môi trường ROHS. Nó phù hợp để bảo vệ sơn nướng và sơn phun chịu nhiệt độ cao trên bề mặt ô tô, thiết bị và đồ nội thất bằng sắt hoặc nhựa, đồng thời nó cũng thích hợp cho các ngành công nghiệp như điện tử, thiết bị điện, biến trở và bảng mạch.

 

2 Cuộn Băng Keo Giấy 5F - Mỹ Phẩm Khác | TheFaceHolic.com

 

5. Công dụng của băng keo sợi là gì?

Băng keo sợi được làm bằng PET làm vật liệu cơ bản, với sợi polyester được gia cố bên trong và được phủ một lớp keo dính nhạy áp suất đặc biệt. Các tính năng chính của băng keo sợi: Nó có khả năng chống đứt gãy cực kỳ tốt, chống mài mòn và chống ẩm tuyệt vời, lớp keo nhạy cảm với áp suất độc đáo có độ bám dính lâu dài tuyệt vời và các đặc tính đặc biệt, có thể đáp ứng nhiều mục đích sử dụng khác nhau. 

Công dụng: Đóng gói đồ gia dụng: như máy giặt, tủ lạnh, tủ đông…; đóng gói đồ nội thất bằng kim loại và gỗ; chống rò rỉ nước và chống thấm đường ống nước; vận chuyển tấm lót/thùng carton; đóng gói thùng carton;

 

1 Băng Keo Lưới Sợi Thủy Tinh Dán Trần Thạch Cao Siêu Tốt

6. Công dụng của băng keo PVC? Giới thiệu về ứng dụng của băng keo PVC

Băng PVC dựa trên màng PVC (polyvinyl clorua), được phủ một lớp keo cao su nhạy áp lực để tạo ra lớp cách nhiệt, khả năng chịu áp suất và thời tiết tốt. Công thức công nghệ kết dính độc đáo, độ dính tốt và độ dính khi chạm vào. Nó phù hợp cho kết nối dây, bảo vệ cách điện, hệ thống dây điện ô tô và bảo vệ cách điện và điện khác.

Tìm hiểu băng keo pvc chịu nước chi tiết từ A đến Z

 

7. Công dụng của băng keo xốp PE? Giới thiệu ứng dụng của băng keo xốp PE

Băng keo xốp PE dựa trên xốp PE, được phủ keo acrylic dầu hiệu quả cao ở cả hai mặt, chất liệu gốc xốp đàn hồi, độ bám dính chắc, chống chịu thời tiết tốt, chống thấm nước, kháng dung môi, chống lão hóa và mang lại bề mặt nhẵn Hiệu quả bám dính tuyệt vời. Thích hợp cho ngành công nghiệp điện tử, công nghiệp nội thất, kim loại, trang trí nội ngoại thất ô tô, bảng hiệu, bảng tên, phụ kiện, v.v.

Băng dính (Băng keo) xốp 5cm Đen

8. Công dụng của băng dính cảnh báo? Giới thiệu về ứng dụng của băng keo cảnh báo

Băng keo cảnh báo thường đề cập đến băng nhận dạng.Băng cảnh báo có ưu điểm là chống thấm nước, chống ẩm, chống thời tiết, chống ăn mòn và chống tĩnh điện. Nó thích hợp để bảo vệ chống ăn mòn cho các đường ống ngầm như đường ống dẫn khí, ống dẫn nước và đường ống dẫn dầu. Khi băng đánh dấu được sử dụng để phân chia khu vực, nó được gọi là băng đánh dấu, khi nó được sử dụng để cảnh báo, nó được gọi là băng cảnh báo. Nhưng thực ra cả hai đều giống nhau. Khi nó được sử dụng để phân chia khu vực, không có tiêu chuẩn hoặc thông lệ liên quan nào quy định màu nào nên được sử dụng để phân chia khu vực nào. Màu xanh lá cây, vàng, xanh lam và trắng thường được sử dụng.

BĂNG KEO DÁN NỀN – BĂNG KEO VẠN PHƯỚC

9. Công dụng của băng dán thảm là gì? Giới thiệu ứng dụng của băng dán thảm

Băng keo dán thảm là một loại băng keo công nghiệp dùng để dán thảm triển lãm, thảm khách sạn. Thành phần chính của băng keo dán thảm: 

 • Lõi - chất liệu chủ yếu là giấy và nhựa. 
 • Giấy phát hành - chủ yếu được chia thành lớp phủ silicon một mặt và hai mặt, và chi phí được xác định bởi lượng silicon được phủ. 
 • Chất nền - vật liệu mang chất kết dính: chủ yếu là giấy, vải, kim loại, sợi không dệt, sợi thủy tinh, v.v.

 

Băng keo vải dán thảm là gì? Tìm hiểu cùng Tân Thái Dương

 

10. Công dụng của băng keo điện? Giới thiệu ứng dụng của băng keo điện

Tên đầy đủ của băng keo điện là băng dính cách điện polyvinyl clorua, và một số người gọi nó là băng cách điện hoặc băng cách điện. Nó phù hợp để cách nhiệt các bộ phận điện trở khác nhau. Chẳng hạn như quấn các mối nối dây, sửa chữa hư hỏng cách điện, bảo vệ cách điện của các động cơ và bộ phận điện tử khác nhau như máy biến áp, động cơ, tụ điện và ổn áp. Nó cũng có thể được sử dụng để ràng buộc, cố định, mài, sửa chữa, niêm phong, bảo vệ trong các quy trình công nghiệp.

11. Công dụng của băng nhiệt độ cao là gì? Giới thiệu ứng dụng của băng nhiệt độ cao

Băng nhiệt độ cao đề cập đến băng dính được sử dụng trong môi trường làm việc ở nhiệt độ cao. Nó chủ yếu được sử dụng trong ngành công nghiệp điện tử, khả năng chịu nhiệt độ thường từ 120 đến 260 độ, thường được sử dụng trong phun sơn, xử lý da bằng dầu bóng nướng, mặt nạ phủ và sửa chữa trong quá trình linh kiện điện tử, bảng mạch in và các sản phẩm cao cấp khác. Băng nhiệt độ cao bao gồm băng nhiệt độ cao KAPTON; băng nhiệt độ cao Teflon; băng keo nhiệt độ cao; băng nhiệt độ cao màu xanh lá cây PET; băng keo hai mặt nhiệt độ cao, v.v.

 

Băng dính chịu nhiệt - Văn Phòng Phẩm 247

12. Công dụng của băng keo hai mặt? Giới thiệu ứng dụng của băng keo nhiệt độ cao

 

Các loại băng keo hai mặt bao gồm băng keo hai mặt dạng lưới, băng keo hai mặt gia cố, băng keo hai mặt cao su, băng keo hai mặt nhiệt độ cao, băng keo hai mặt không dệt, băng keo hai mặt không keo, khăn giấy băng keo hai mặt giấy, vải thủy tinh hai mặt.

 

 Băng dính, băng keo hai mặt PET, băng keo hai mặt xốp, băng keo nóng chảy, băng keo dẫn điện, băng keo PET, băng keo che phủ, băng keo điện, băng keo chịu nhiệt độ cao, băng keo Mylar, băng không có chất nền, băng vải axetat, băng PVC, v.v. 

 

Nói chung, nó được sử dụng rộng rãi trong da, bảng tên, văn phòng phẩm, điện tử, sửa chữa trang trí ô tô, công nghiệp giày, làm giấy, dán và định vị thủ công mỹ nghệ, v.v. Chất kết dính hai mặt nóng chảy chủ yếu được sử dụng trong nhãn dán, văn phòng phẩm, văn phòng, v.v. Chất kết dính hai mặt gốc dầu chủ yếu được sử dụng trong các khu vực có độ nhớt cao như đồ da, bông ngọc trai, bọt biển và các sản phẩm giày.

Băng keo 2 mặt 3.5cm 3,5F, 3,5cm - Văn phòng phẩm Sơn Ca

 

Thông tin liên hệ đặt hàng băng dính: 

 • Công ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam
 • Địa chỉ: Toà nhà Ocean Park Building, Số 1 Đào Duy Anh, Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội
 • Hotline: 0976 888 111
 • Email: binachamsockhachhang@gmail.com
 • Website: https://bina.com.vn/