Cửa Tự Động Cánh Trượt Cao Cấp Chất Lượng Báo Giá và Thi Công

Cửa tự động cánh trượt được xem là loại cửa hiện đại nhất hiện nay. Loại cửa này được lắp đặt thêm bộ phận cảm biến và hệ thống điện tử giúp cho cửa tự đóng/mở tự động mà không cần mở theo cách mở thông thường.

Cửa tự động cánh trượt được xem là loại cửa hiện đại nhất hiện nay. Loại cửa này được lắp đặt thêm bộ phận cảm biến và hệ thống điện tử giúp cho cửa tự đóng/mở tự động mà không cần mở theo cách mở thông thường.

 

 

Cửa Tự Động Cánh Trượt Cao Cấp Nhất Năm 2021

Cấu tạo cơ bản của cửa tự động cánh trượt bao gồm:

 • Hệ thống điều hành: gồm các thiết bị điều khiển: điều khiển đóng – mở, bánh có động cơ, bánh lái, bộ điều khiển của cửa
 • Công tắc động cơ: Cửa tự động cánh trượt được thiết kế một công tắc để người dùng có thể ngưng sử dụng tạm thời khi không cần dùng đến.
 • Kích hoạt cảm biến: Khi có tín hiệu được truyền đến hệ điều hành thì bộ phận cảm biến sẽ tự động đóng hoặc mở cửa
 • Cảm biến an toàn: Nhằm đảm bảo an toàn cho người sử dụng thì đội ngũ kỹ sư đã thiết kế một bộ phận cảm biến an toàn giữa hai cánh cửa để giúp phát hiện ra các chướng ngại vật.

Cửa Tự Động Cánh Trượt Cao Cấp, Chât Lượng Nhất Năm 2021

 • Fanlight: Được gắn giữa cửa
 • Thiết bị điều khiển cửa: là bộ phận được làm từ các vật liệu như nhôm, thép không gỉ hoặc kính cường lực cao cấp.
 • Khóa

Ưu điểm khi sử dụng cửa tự động cánh trượt

 • Cửa cánh trượt sử dụng êm ái và không gây ra tiếng ồn khi sử dụng.
 • Tính thẩm mỹ cao: Cửa được làm từ vật liệu bằng kính cường lực, giúp cho các công trình xây dựng trở nên sang trọng và hiện đại hơn.
 • Khả năng tự giám sát: Cửa tự động cánh trượt có khả năng tự phát hiện các tín hiệu lỗi trong hệ điều hành nên loại cửa này được hoạt động an toàn, mang lại hiệu quả cao thông qua bộ vi xử lý của thiết bị tự giám sát.
 • Tính an toàn: Khi xuất hiện vật cản, cửa sẽ hoạt động chậm lại khi đóng mở hoặc dừng lại để kiểm tra khi xuất hiện vật cản và giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Xem thêm báo giá và thi công cửa tự động cánh trượt tại đây :https://minhanauto.com/bao-gia-cua-tu-dong-canh-truot-tot-nhat-nam-2021/

Cửa Tự Động Cánh Trượt Cao Cấp Chất Lượng Nhất Năm 2021

Đơn vị lắp đặt cửa tự động cánh trượt uy tín

Minh An Auto là đơn vị luôn nhận được sự phản hồi tốt từ quý khách hàng đã và đang sử dụng các sản phẩm như cửa tự động, cửa nhôm kính, cửa kính cường lực, vách kính cường lực, mái kính cường lực…

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Minh An Auto luôn đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu mà khách hàng đưa ra. Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng cửa tự động cánh trượt vui lòng liên hệ trực tiếp đến Công ty Minh An Auto.

Cửa Tự Động Cánh Trượt Cao Cấp Chất Lượng Nhất

Công ty TNHH thương mại và đầu tư xây dựng Minh An

Trụ sở: Số 6 ngõ 134 Lê Trọng Tấn,Khương Mai,Thanh Xuân,Hà Nội

VPGD: Số 26 ngõ 75, Dịch Vụ 3, Văn Phú, Hà Đông

Email: Minhanwindow@gmail.com

Điện thoại: 0243.2010.330

Hotline: 0943.621.486 – 0899.535.999

Website: https://minhanauto.com