Những ai nên mua nhà tại Grand marian?

Grand marina quận 1 là một trong những dự án cao cấp, tập trung hướng đến những đối tượng khách hàng giàu có tại Việt Nam. Bởi vậy, mức giá bán sản phẩm tại đây lên đến hàng chục tỷ đồng và không phải ai cũng có thể sở hữu được. Vậy những ai nên mua nhà tại Grand marina? Hãy cùng tìm hiểu ngay dưới đây.

Grand marina quận 1 là một trong những dự án cao cấp, tập trung hướng đến những đối tượng khách hàng giàu có tại Việt Nam. Bởi vậy, mức giá bán sản phẩm tại đây lên đến hàng chục tỷ đồng và không phải ai cũng có thể sở hữu được. Vậy những ai nên mua nhà tại Grand marina? Hãy cùng tìm hiểu ngay dưới đây.

1.     Người giàu và siêu giàu tại Việt Nam và nước ngoài

Theo thông tin chủ đầu tư Masteri Homes  - đồng chủ sở hữu dự án cao cấp Masteri Centre Point chia sẻ, các sản phẩm tại Grand marina quận 1 sẽ được bán với mức giá từ 15.000 USD/m2 đến 17.000 USD/m2. Tương đương khoảng 341 triệu đồng/m2 đến 395 triệu đồng/m2. Mỗi căn hộ sẽ dao động từ 50m2 đến 150m2.

Ảnh 1: Đối tượng khách hàng chính là người giàu và siêu giàu tại Việt Nam

Đồng nghĩa với đó, khách hàng sẽ phải chi trả từ 17 tỷ đồng đến 60 tỷ đồng để sở hữu mỗi căn hộ, tùy thuộc vào nhu cầu của mình. Một con số thực sự khủng khiếp và không phải ai cũng có năng lực chi trả.

Tuy nhiên, trước khi xây dựng dự án cao cấp này, Masteri Homes đã tập trung hướng đến đối tượng khách hàng là người giàu và siêu giàu tại Việt Nam. Do vậy, con số này có lẽ không phải là vấn đề quá lớn.

2.     Những gia đình muốn mua cho con một căn hộ để tiện học tập và làm việc

Cha mẹ luôn mong muốn con cái có một cuộc sống tốt nhất khi học tập và làm việc xa gia đình.Vì thế, việc lựa chọn một căn hộ tiện nghi, chất lượng 5 sao luôn là những gì mà cha mẹ tìm kiếm. Bởi vậy, đã có không ít các gia đình tìm đến dự án Grand marina để đặt mua sản phẩm, với hy vọng chuẩn bị hành trang tốt nhất cho con cái khi đến tuổi tự lập một mình.

3.     Những cặp vợ chồng trẻ có nguồn kinh tế ổn định

Ảnh 2: Những cặp vợ chồng trẻ có nguồn kinh tế ổn định

Những cặp vợ chồng trẻ không quá áp lực về vấn đề tài chính thì hãy nên chọn một sản phẩm cao cấp tại Grand marina. Hứa hẹn đây sẽ là điểm đến thực sự tuyệt vời để bạn trải nghiệm chất lượng cuộc sống đẳng cấp 5 cùng hệ thống khu phức hợp sang chảnh mà không phải dự án nào cũng có được.

4.     Người sống độc thân

Những người độc thân, yêu thích sự tiện nghi và view căn hộ tại Grand marina, chắc chắn không thể thiếu được trong danh sách này. Thông thường, những đối tượng này rất thích các tầng cao tầm trung vì có tầm nhìn đắt giá, không khí trong lành, có thể tận hưởng cuộc sống thư thái, đẳng cấp đúng nghĩa.

5.     Những gia đình muốn nâng cấp cuộc sống lên chất lượng 5 sao

Masteri Home luôn tạo điều kiện tối đa cho khách hàng để sở hữu các căn hộ tại đây. Với chính sách hỗ trợ thanh toán thông qua hình thức vay vốn ngân hang 100%. Giờ đây các gia đình muốn nâng cấp và trải nghiệm chất lượng cuộc sống 5 sao hoàn toàn có thể sở hữu nhanh chóng. Hỗ trợ chiết khấu, không phải thanh toán lãi trong vòng 21 tháng. Đa dạng các gói vay từ 10 năm, 15 năm, 20 năm…dành cho khách hàng lựa chọn.

6.     Doanh nghiệp muốn đặt văn phòng công ty

Các căn hộ tại Grand marina được thiết kế tỉ mỉ trong từng chi tiết nên đem lại sự sang trọng,  tinh tế và cực kỳ đẳng cấp. Việc lựa chọn sản phẩm này đặt làm văn phòng công ty, vô hình sẽ giúp nâng tầm đẳng cấp của doanh nghiệp bạn trong mắt khách hàng.

Ảnh 3: Doanh nghiệp mong muốn đặt làm văn phòng công ty để nâng tầm đẳng cấp

Không những thế, Masteri Homes còn thiết kế đa dạng các mẫu căn hộ để doanh nghiệp lựa chọn. Nếu chỉ dùng đặt làm văn phòng đại diện thì tốt nhất là nên lựa chọn mẫu căn hộ 50m2, đầy đủ tiện nghi.

Grand marina – một dự án cực kỳ đẳng cấp ngay trong long trung tâm quận 1. Thuộc một trong những đối tượng trên, khách hàng nếu quan tâm đến sản phẩm, xin vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh chúng tôi qua số hotline để được tư vấn chi tiết nhất!