TOP 3 cách tải video Youtube cực dễ cho điện thoại Android

Phần lớn các dòng điện thoại đang được sử dụng hiện nay đều chạy hệ điều hành Android. Kể cả những hãng lớn như Samsung, OPPO hay Vivo cũng vậy. Một trong những điều quan tâm chung của người dùng là: “Làm sao để tải về các video từ Youtube bằng điện thoại của mình”. Hãy cùng tìm câu trả lời cùng chúng tôi trong bài viết này nhé.

1.Tải video Youtube không cần sử dụng ứng dụng

Bạn lo sợ điện thoại của mình cấu hình yếu không chạy nổi ứng dụng nặng? Bạn không muốn tốn bộ nhớ cho việc lưu phần mềm? Những điều trên sẽ không còn khi ta sử dụng cách đầu tiên. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tải video trên Youtube bằng trang web hỗ trợ trực tuyến.

Trang howtoget.video chính là lựa chọn thích hợp trong trường hợp này. Bạn chỉ cần thao tác trên trình duyệt của mình để lưu các file về máy. Đây là một trong những công cụ hiệu quả và đơn giản nhất. Chỉ cần vài thao tác, chúng ta đã có ngay những video thật hay rồi.

Để download các chương trình trên Youtube, bạn hãy làm theo hướng dẫn:

  • Tìm video mà bạn muốn lưu về điện thoại từ Youtube. Tiến hành copy đường dẫn của video này.
  • Truy cập vào howtoget.video bằng trình duyệt trên điện thoại. Dán đường link video ở trên vào đây.
  • Lựa chọn tải về video với định dạng và chất lượng theo nhu cầu.
  • Chờ đến khi một cửa sổ mới mở ra, bạn nhấn chọn tải video về. Quá trình tải sẽ bắt đầu.

Ưu điểm khi tải bằng howtoget.video rất nhiều. Đầu tiên, chúng ta không cần tải thêm ứng dụng về điện thoại. Cách này có thể áp dụng với mọi thiết bị. Bạn cũng chẳng cần đăng nhập và trả phí để sử dụng công cụ. Trang web hỗ trợ tải mọi video từ Youtube và không giới hạn lượt download.

Bạn không cần ứng dụng hỗ trợ vẫn tải được video về máy.

Kinh điển hơn: Howtoget.video còn giúp bạn tải được video từ FacebookTiktok đó nhé.

2.Tải xuống video bằng chính ứng dụng Youtube

Nếu đã có sẵn ứng dụng Youtube trong điện thoại, bạn hãy tận dụng ngay!
Ứng dụng Youtube được thiết kế dành riêng cho các thiết bị thông minh cầm tay, nếu chưa có bạn có thể tải về từ cửa hàng play của google. Giao diện của nó vô cùng đơn giản và dễ sử dụng. Việc thưởng thức video, tìm kiếm, bình luận,... đều được trải nghiệm một cách tối ưu. Bạn sẽ thấy ngay cả trẻ em, người cao tuổi cũng có thể sử dụng ứng dụng này.

Một trong những cải tiến của app Youtube chính là cho phép tải xuống ngoại tuyến. Điều đó có nghĩa là: phần đa nội dung trên nền tảng đều có thể được download về thiết bị. Chỉ một số ít video sẽ bị hạn chế nên không tải được.

Cách sử dụng ứng dụng Youtube để lưu về điện thoại video rất đơn giản. Bạn sẽ tìm thấy lựa chọn Tải xuống ngay vùng ba chấm bên phải tiêu đề. Nếu đang xem video, bạn hãy lướt xuống và tìm lựa chọn này dưới khu vực tiêu đề nhé. Chỉ cần nhấn chọn là quá trình lưu sẽ bắt đầu ngay.

Tuy nhiên việc tải video từ chính ứng dụng Youtube cũng có nhược điểm riêng, bạn không thể convert video, chuyển đổi sang mp3. Vì vậy bạn nên sử dụng trình youtube converter từ site howtoget.video sẽ là 1 lựa chọn hợp lý hơn cả.

Ngay ứng dụng Youtube cũng có sẵn tính năng tải về video.

3.Tải video từ Youtube với ứng dụng YT3 - YouTube Downloader

Một trong những hạn chế của cách tải số 2 chính là sự giới hạn nội dung được download. Nếu bạn thấy cách trên chưa đáp ứng được nhu cầu, ta hãy thử ngay cách cuối này nhé.

Phương án thứ ba chúng tôi giới thiệu sẽ sử dụng ứng dụng YT3 - YouTube Downloader. Ứng dụng này sẽ hỗ trợ bạn tải mọi video từ Youtube một cách dễ dàng. Nó hoàn toàn miễn phí và không hề giới hạn số lần download.

Đầu tiên nhất, chúng ta cần tìm và cài đặt ứng dụng cho thiết bị. Bạn có thể sử dụng CH Play để thực hiện điều này. Tiếp theo, mở YT3 - YouTube Downloader lên. Bạn hãy điền tên video trong thanh tìm kiếm. Khi danh sách kết quả hiện ra, hãy nhấn vào biểu tượng video để tải về nội dung yêu thích.

YT3 - YouTube Downloader bên cạnh hỗ trợ tải video thì còn tải được cả bài nhạc. Tất cả nội dung trên Youtube đều có thể được lưu dưới dạng MP3. Quá trình cũng tương tự như trên, chỉ là khi tải về, bạn nhấn biểu tượng âm nhạc là được.

Điện thoại sử dụng hệ điều hành Android vô cùng phổ biến. Nếu thiết bị của bạn thuộc nhóm này thì đừng quên sử dụng cách tải video của chúng tôi. Mỗi phương pháp kể trên đều có những ưu điểm riêng. Hãy cân nhắc và lựa chọn cách bạn thấy thuận tiện nhất nhé.