Thiết kế website bất động sản chuẩn SEO giá rẻ, chuyên nghiệp

Bất động sản là ngành có tính cạnh tranh khá cao. Chính vì thế, để tăng khả năng tiếp cận với khách hàng mục tiêu thì nhiều đơn vị đã chọn giải pháp thiết kế website bất động sản.

Điều này vừa giúp xây dựng thương hiệu vừa thúc đẩy tiếp cận khách hàng, cạnh tranh vượt mặt với đối thủ. Vậy website bất động sản được thiết kế như thế nào? Chúng ta hãy cùng ECOM tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

Tại sao bạn cần phải thiết kế website bất động sản?

Đẩy mạnh hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản

Kinh doanh online đang là một xu thế của thị trường. Internet ngày càng phát triển và không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày. Do đó, để đẩy mạnh kinh doanh hiệu quả trong ngành bất động sản thì bạn cần phải thiết kế riêng cho mình một website chuyên nghiệp.

Truyền đạt thông tin dự án hiệu quả

Không chỉ đẩy mạnh kinh doanh mà thiết kế website còn giúp truyền đạt thông tin về dự án như hình ảnh, căn hộ, nội dung chi tiết,… Điều này cũng sẽ tạo lòng tin với khách hàng, thúc đẩy khả năng mua được tang cao.

Xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp

Đối với các đơn vị bất động sản, việc xây dựng thương hiệu rất quan trọng và cần thiết. Sở hữu một website chuyên nghiệp sẽ thể hiện sự uy tín, giúp truyền thông và xây dựng thương hiệu nhanh chóng. Từ website, bạn có thể xây dựng thương hiệu bằng cách tối ưu các từ khóa tiềm năng.

Tăng khả năng tiếp cận khách hàng

Website là một kênh truyền thông hiệu quả nhưng không tốn kém quá nhiều chi phí. Website sẽ là nơi thu hút lượng tương tác của khách hàng, tăng khả năng tiếp cận khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Đây cũng được xem là một đòn bẩy thương mại dài hạn cho lĩnh vực bất động sản.

Kêu gọi vốn đầu tư dễ dàng

Sở hữu trang web chuyên nghiệp sẽ tạo lòng tin với các nhà đầu tư. Điều này sẽ giúp các nhà đầu tư dễ dàng đầu tư vốn. Bạn sẽ nhanh chóng sở hữu một nguồn vốn lớn từ các nhà đầu tư hàng đầu.

Phân loại các website bất động sản

Tùy thuộc vào nhu cầu và mục tiêu hướng đến của mình, bạn sẽ thiết kế website bất động sản phù hợp nhất. Dưới đây là các loại website bất động sản để bạn lựa chọn:

Website đăng tin

Đây là loại website bất động sản cập nhật các tin tức. Website này cho phép các chủ đầu tư, nhân viên kinh doanh, chủ dự án đăng tin rao bán. Đồng thời, đây cũng là nơi là người mua/thuê sẽ tìm kiếm.

Website về dự án

Trang web này sẽ giới thiệu các dự án bất động sản đang cần bán. Đây là một trang web chú trọng nhiều về hình ảnh và nội dung. Thường sẽ cập nhật chi tiết các hình ảnh và điểm vượt trội của dự án.

Trang website cập nhật thông tin dự án

Trang web giới thiệu dự án đến các chủ đầu tư

Website này dành cho các chủ đầu tư. Họ sẽ giới thiệu về dự án của họ. Cụ thể như: thông tin chủ đầu tư, dự án, quy mô, thông tin liên hệ, số căn, mức giá, điểm mạnh dự án,…

Website giới thiệu các dự án với khách hàng và nhà đầu tư

Website môi giới bất động sản

Đây là loại Website bất động sản phổ biến nhất hiện nay. Loại website này sẽ cập nhật nhiều dự án khác nhau để môi giới, kinh doanh, giới thiệu. Hỗ trợ môi giới bất động sản cho những người có nhu cầu mua bán, thuê và cho thuê.

Xem thêm : Thiết kế website chuẩn SEO chuyên nghiệp

Những module cần thiết trong website bất động sản

Mỗi lĩnh vực hoạt động sẽ cần những module quan trọng, cần thiết cho website của mình. Đối với trang web hoạt động trong lĩnh vực bất động cần, cần phải có những module như sau:

Module phần Trang chủ

Trang chủ là nơi mà khách hàng sẽ nhìn thấy tổng quan về sản phẩm/dịch vụ. phần giao diện trang chủ phải được trình bày một cách khoa học, bắt mắt với một tông màu chủ đạo của đơn vị bất động sản.

Module Trang chủ để định hướng khách hàng

Module Giới thiệu tổng quan

Giới thiệu là một module không thể thiếu, tại đây, bạn sẽ giới thiệu về sản phẩm/dịch vụ và phương châm hoạt động của đơn vị. Phần này cần phải chú trọng để tạo lòng tin với khách hàng và đối tác.

Module Tìm kiếm

Đây sẽ là một chức năng để giúp khách hàng tìm kiếm nội dung một cách dễ dàng. Ở phần này, có thể bạn sẽ thiết kế với các truy vấn về dự án, loại hình, danh mục, số lượng phòng ngủ, diện tích, hướng, tỉnh thành.

Module Tìm kiếm giúp khách hàng tìm kiếm nội dung dễ dàng hơn

Module tin tức

Tin tức sẽ là phần giúp khách hàng cập nhật những thông tin mới nhất về các dự án, công ty, các thông tin về bất động sản, sản phẩm/dịch vụ mà bạn đang cung cấp.

Module dự án

Phần này sẽ cho phép hiển thị những thông tin, hình ảnh về dự án đơn vị đang phân phối hoặc thực hiện. Đồng thời, Module này cũng sẽ giúp thiệu dự án với các đối tác của mình.

Module Q&A

Ở Module này, khách hàng sẽ đặt những câu hỏi liên quan về lĩnh vực bất động sản, dịch vụ mà bạn đang cung cấp. Bạn sẽ cập nhật câu hỏi giải đáp cho khách hàng dưới dạng FAQs.

Module dịch vụ

Module này sẽ giúp doanh nghiệp giới thiệu đến khách hàng về các dịch vụ mà bạn đang cung cấp như: định giá, pháp lý, môi giới,… Nội dung này có thể sẽ hiểu thị dưới dạng hình ảnh và bài viết.

Module thư viện

Thư viện sẽ là nơi mà doanh nghiệp sẽ giới thiệu các hình ảnh, hoạt động của mình, giao lưu,… Module này sẽ tạo lòng tin lớn với khách hàng và cả đối tác, các nhà đầu tư.

Module liên hệ

Đây là Module cần phải có để khách hàng dễ dàng liên hệ với ban quản trị của website khi cần thiết. Module này thường sẽ theo from sẵn hoặc trực tiếp bằng Facebook, Skype,…

Module Liên hệ giúp giải đáp và tiếp nhận ý kiến khách hàng

Một số lưu ý khi thiết kế website bất động sản

Bạn cần phải làm rõ ràng sitemap của một trang web

Bạn cần phải xác định rõ nhu cầu và mục đích của mình, sau đó, lên ý tưởng để thiết kế sao cho sitemap được làm rõ, các danh mục phải rõ ràng để khách hàng dễ dàng hình dung.

Cần xác định khách hàng mục tiêu của mình là ai?

Bạn cần xác định xem khách hàng mục tiêu của mình là ai để thiết kế website với giao diện phù hợp nhất. Bởi vì mỗi đối tượng khách hàng sẽ thiết kế với giao diện và tính năng khác nhau.

Thiết kế website bất động sản đẹp và đủ tính năng

Một website bất động sản cần phải đẹp và có đầy đủ các tính năng. Chính vì thế, bạn cần phải đầu tư thiết kế giao diện, lên ý tưởng tính năng. Đồng thời, cũng phải chú trọng đến hình ảnh của dự án để thu hút khách hàng.

Dịch vụ thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp tại công ty ECOM

Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp tại công ty ECOM là một lựa chọn tuyệt vời. Khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về tay nghề thiết kế và mức giá. ECOM luôn sử dụng ngôn ngữ code web hiện đại nhất cùng với giao diện độc quyền. Kèm theo đó là dịch vụ chăm sóc khách hàng của ECOM luôn tận tâm, hỗ trợ bảo trì website trọn đời.

Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, năng động, trẻ trung. ECOM luôn đảm bảo:

  • Giao diện website hiện đại, đẹp, thân thiện nhất với người dùng.
  • Được bảo mật thông tin tuyệt đối.
  • Website chuẩn SEO, hỗ trợ kinh doanh và SEO hiệu quả.
  • Website được bảo hành trọn đời.
  • Giá thiết kế website hợp lý và luôn cạnh tranh với thị trường.

Quy trình thiết kế website bất động sản tại công ty ECOM

ECOM là một đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp. Chính vì thế, quy trình thiết kế web của chúng tôi luôn khoa học, liên kết với nhau để tạo ra sản phẩm chất lượng nhất. Quy trình thiết kế website bất động sản của công ty ECOM như sau:

Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu thiết kế web của khách hàng.

Bước 2: Thiết lập giao diện và cấu trúc website.

Bước 3: Báo giá và cho khách hàng xem demo website.

Bước 4: Tiến hành thiết kế website bất động sản cho khách hàng.

Bước 5: Bàn giao và thẩm định.

Bước 6: Khách hàng thanh toán và hoàn thành hợp động.

Bước 7: Hướng dẫn khách hàng sử dụng website bất động sản đã được thiết kế.

ECOM cam kết không phát sinh thêm bất kỳ khoản chi phí nào trong quá trình thiết kế website bất động sản. Hoàn tiền 100% nếu không thiết kế đúng như thỏa thuận với khách hàng.

Tổng kết

Thiết kế website bất động sản là việc vô cùng quan trọng và cần thiết. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ tầm quan trọng của website đối với lĩnh vực bất động sản và có giải pháp phù hợp nhất.

Thông tin liên hệ :

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI E COM (E COM TRADING CO.,LTD)

Địa chỉ: Lầu 2, 60 Lê Trung Nghĩa, Phường 12, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 6688 7999  0946 700 808

Email: support@thietkeweb.edu.vn

Website: https://thietkeweb.edu.vn/