Tin Tức Hoạt động Đội - Sao

Thứ hai - 16/10/2017 08:22

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH NGUYỄN CHÍ THANH NĂM HỌC 2017 - 2018

Thực hiện công văn của Hội đồng đội huyện Núi Thành, kế hoạch năm học của nhà trường. Vừa qua Liên Đội Trường TH Nguyễn Chí Thanh tổ chức Đại hội liên Đội năm học 2017 - 2018. Về tham dự Đại hội có đại diện đoàn xã Tam Tiến, TPT đội trên địa bàn xã Tam Tiến, hội phụ huynh học sinh, ban giám hiệu nhà trường, ACPT và các em đội viên nhi đồng. Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp và đã bầu ra được BCH liên đội cho năm học 2017 - 2018.
 ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH NGUYỄN CHÍ THANH NĂM HỌC 2017 - 2018

Sau đây là một số hình ảnh:

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://th-nguyenchithanh-nuithanh-quangnam.edu.vn là vi phạm bản quyền
Từ khóa:thực hiện, công văn, hội đồng, núi thành, kế hoạch, năm học, nhà trường, liên đội, tổ chức, tham dự, đại diện, tam tiến, phụ huynh, học sinh, giám hiệu, nhi đồng, thành công, tốt đẹp

Bình luận mới

Bạn cần đăng nhập thành viên để sử dụng chức năng này