Tin Tức Thông tin hoạt động

CHƯƠNG TRÌNH XUÂN ẤM ÁP TẾT YÊU THƯƠNG LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH NGUYỄN CHÍ THANH

Thứ tư - 21/02/2018 08:25

CHƯƠNG TRÌNH XUÂN ẤM ÁP TẾT YÊU THƯƠNG LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH NGUYỄN CHÍ THANH

Thực hiện chương trình tết yêu thương và và xuân ấm áp. Vừa qua liên đội nhà trường đã tổ chức chương trình xuân ấm áp tết yêu thương cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường. Qua chương trình đã hỗ trợ được 65 xuất quà từ các tổ chức và các chương trình phát động của nhà trường. Gồm tiền mặt, gạo, và mì tôm.
CHƯƠNG TRÌNH XUÂN ẤM ÁP TẾT YÊU THƯƠNG

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://th-nguyenchithanh-nuithanh-quangnam.edu.vn là vi phạm bản quyền
Từ khóa:thực hiện, chương trình, ấm áp, liên đội, nhà trường, tổ chức, học sinh, hoàn cảnh, khó khăn, hỗ trợ, phát động, tiền mặt

Bình luận mới