Tin Tức Thông tin hoạt động

HỘI THI LỚP HỌC THÂN THIỆN TRƯỜNG TH NGUYỄN CHÍ THANH NĂM HỌC 2016 - 2017

Thứ ba - 06/12/2016 10:28

HỘI THI LỚP HỌC THÂN THIỆN TRƯỜNG TH NGUYỄN CHÍ THANH NĂM HỌC 2016 - 2017

Thực hiện kế hoạch của nhà trường về việc thực hiện phong trào xây dựng lớp học thân thiện. Vừa qua trường TH Nguyễn Chí Thanh tổ chức hội thi trang trí lớp học thân thiện. Hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp với 18 lớp học được trang trí đẹp mắt, góp phần tạo cho lớp học thân thiện, giáo dục học sinh về ý thức bảo vệ môi trường, về truyền thống của nhà trường.
HỘI THI LỚP HỌC THÂN THIỆN NĂM HỌC 2016 - 2017

Một số hình ảnh lớp học được trang trí:

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://th-nguyenchithanh-nuithanh-quangnam.edu.vn là vi phạm bản quyền
Từ khóa:thực hiện, kế hoạch, nhà trường, phong trào, xây dựng, lớp học, thân thiện, tổ chức, trang trí, thành công, tốt đẹp, đẹp mắt, góp phần, giáo dục học, ý thức, bảo vệ, môi trường, truyền thống

Bình luận mới

Bạn cần đăng nhập thành viên để sử dụng chức năng này