Tiểu sử Đại tướng Nguyễn Chí Thanh

TÓM TẮT TIỂU SỬ ĐẠI TƯỚNG NGUYỄN CHÍ THANH – VỊ CHỦ TỊCH ĐẦU TIÊN CỦA LIÊN ĐOÀN THANH NIÊN VIỆT NAM    TÓM TẮT TIỂU SỬ ĐẠI TƯỚNG NGUYỄN CHÍ THANH –  VỊ CHỦ TỊCH ĐẦU TIÊN CỦA LIÊN ĐOÀN THANH NIÊN VIỆT NAM Đại tướng Nguyễn Chí Thanh sinh ngày 01/01.1914 trong một gia đình bần...

TRƯỜNG TH NGUYỄN CHÍ THANH TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018 - 2019

Đăng lúc: Thứ ba - 11/09/2018 14:06 - Người đăng bài viết: quantrinct
TRƯỜNG TH NGUYỄN CHÍ THANH TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018 - 2019

Hòa chung trong niềm hân hoan cả nước chào mừng năm học mới. Vừa qua Trường TH Nguyễn Chí Thanh – xã Tam Tiến tổ chức lễ khai giảng năm học 2018 – 2019. Về tham dự lễ khai giảng có đ/c Đinh Hiếu Trung – HUV- trưởng đài truyền thanh Huyện Núi Thành, đ/c Lê Thị Thu Bích – PCT HĐND xã, đ/c Trần Thị Bích Lài – CT Hội phụ nữ xã, đ/c Trương Thị Thúy Vinh – PCT hội Nông dân xã, đ/c Nguyễn Văn Năm – chỉ huy trưởng quân sự xã, Ban giám hiệu nhà trường, đại diện hội phụ huynh học sinh, các thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường, quí bậc phụ huynh và học sinh trong toàn trường. Sau khi được nghe thư chủ tịch nước gửi ngành giáo dục nhân lễ khai giảng. Tiếp đó là thầy Trần Văn Tuấn bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới. Diễn văn đã nêu lên được kết quả đạt được năm học 2017 – 2018, trong năm học qua nhà trường đã đạt được nhiều kết quả cao trong công tác dạy và học, trường đạt tập thể lao động xuất sắc, có một đ/c được UBND Huyện tặng bằng khen, đạt 5 chiến sỹ thi đua cấp cở sở, và nhiều lao động tiến tiến. Năm học 2018 – 2019 thầy và trò nhà trường quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học đã đề ra là nâng cao chất lượng dạy và học. Cũng trong buổi lễ đ/c Đinh Hiếu Trung - HUV- trưởng đài truyền thanh Huyện Núi Thành đại diện lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng nhà trường nhân lễ khai giảng năm học mới. Buổi lễ khai giảng diễn ra trang nghiêm và thành công tốt đẹp đêm lại nhiều niềm vui và phấn khởi cho ngày đầu năm học mới.
LỄ KHAI GIẢNG TRƯỜNG TH NGUYỄN CHÍ THANH NĂM HỌC 2018 - 2019

Tác giả bài viết: Lê Xuân Tùng (QTM)