HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC TRƯỜNG TH NGUYỄN CHÍ THANH NĂM HỌC 2016 - 2017

Đăng lúc: Thứ ba - 11/10/2016 08:48 - Người đăng bài viết: quantrinct

Thực hiện theo công văn chỉ đạo của PGD&ĐT Núi Thành. Vừa qua Trường TH Nguyễn Chí Thanh tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2016 - 2017. Về tham dự hội nghị có đại diện của PGD, đại diện lãnh đạo địa phương xã Tam Tiến, đại diện các ban ngành đoàn thể trong và ngoài nhà trường. Hội nghị đã báo cáo tổng kết các hoạt động trong năm học vừa qua và đề ra phương hướng nhiệm vụ cho năm học đến, hội nghị cũng đã báo việc thực hiện công tác dân chủ trong nhà trường, công tác hoạt động của ban thanh tra nhân dân và công tác thi đua khen thưởng trong năm qua.
HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2016 - 2017

Thực hiện theo công văn chỉ đạo của PGD&ĐT Núi Thành. Vừa qua Trường TH Nguyễn Chí Thanh tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2016 - 2017. Về tham dự hội nghị có đại diện của PGD&ĐT Núi Thành, đại diện lãnh đạo địa phương xã Tam Tiến, đại diện các ban, ngành đoàn thể trong và ngoài nhà trường. Hội nghị đã báo cáo tổng kết các hoạt động trong năm học vừa qua và đề ra phương hướng nhiệm vụ cho năm học đến, hội nghị cũng đã báo việc thực hiện công tác dân chủ trong nhà trường, công tác hoạt động của ban thanh tra nhân dân và công tác thi đua khen thưởng trong năm qua.
Sau đây là một số hình ảnh trong hội nghị:

Chương trình văn nghệ chào mừng

Đoàn chủ trì hội nghị chủ trì thảo luận

Phát biểu của lãnh đạo địa phương

Phát biểu chỉ đạo của đại biểu PGD