LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH NGUYỄN CHÍ THANH TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CHÁU NGOAN BÁC HỒ VÀ ĐI TÌM ĐỊA CHỈ ĐỎ CẤP LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2017 - 2018

Đăng lúc: Thứ hai - 07/05/2018 08:45 - Người đăng bài viết: quantrinct

Thực hiện chương trình công tác Đội, phong trào thiếu nhi và hoạt động ngoài giờ lên lớp năm học 2017 - 2018 của Hội đồng đội Huyện Núi Thành và của nhà trường, nhằm chào mừng Đại hội cháu ngoan Bác Hồ Tỉnh Quảng Nam lần thứ V, hướng đến kỷ niệm ngày 30/4 và 1/5. Vừa qua liên đội trường TH Nguyễn Chí Thanh tổ chức Đại hội cháu ngoan Bác Hồ và đi tìm địa chỉ đỏ ở Huế và Hội An. Tham dự chương trình có đại diện đoàn xã Tam Tiến, BGH nhà trường, các thầy cô phụ trách và các đội viên, nhi đồng tiêu biểu của liên đội.
ĐẠI HỘI CHÁU NGOAN BÁC HỒ LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH NGUYỄN CHÍ THANH NĂM HỌC 2017 - 2018

Tác giả bài viết: Lê Xuân Tùng (QTM)