Danh mục chính

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 212
  • Hôm nay: 67015
  • Tháng hiện tại: 3396428
  • Tổng lượt truy cập: 182671423

Giới thiệu về Trường

Tiểu sử Đại tướng Nguyễn Chí Thanh

TÓM TẮT TIỂU SỬ ĐẠI TƯỚNG NGUYỄN CHÍ THANH – VỊ CHỦ TỊCH ĐẦU TIÊN CỦA LIÊN ĐOÀN THANH NIÊN VIỆT NAM    TÓM TẮT TIỂU SỬ ĐẠI TƯỚNG NGUYỄN CHÍ THANH –  VỊ CHỦ TỊCH ĐẦU TIÊN CỦA LIÊN ĐOÀN THANH NIÊN VIỆT NAM Đại tướng Nguyễn Chí Thanh sinh ngày 01/01.1914 trong một gia đình bần...

Phần mềm giảng dạy

Liên kết
 
Học online

HÌNH ẢNH HÀNH TRÌNH VỀ NGUỒN VÀ LỄ BÁO CÔNG

Đăng lúc: Thứ sáu - 03/05/2013 10:03 - Người đăng bài viết: quantrinct
HÌNH ẢNH HÀNH TRÌNH VỀ NGUỒN VÀ LỄ BÁO CÔNG

HÌNH ẢNH HÀNH TRÌNH VỀ NGUỒN VÀ LỄ BÁO CÔNG

Nhằm chào mừng các hoạt động hướng tới kỷ niệm 72 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh và sinh nhật Bác, vừa qua Liên đội trường TH Nguyễn Chí Thanh đã tổ chức chuyến hành trình về nguồn và lễ báo công tại nhà tưởng niệm Nguyễn Văn Trỗi và bảo tàng Quân khu V - Đà Nẵng với các em học sinh có thành tích trong tác Đội và Sao nhi đông và các em có thành tích xuất sắc trong học tập đạt giải các kỳ thi cấp Tỉnh và Huyện, cùng đi với các em có Ban giám hiệu, các ACPT và ban hội phụ huynh học sinh. Chuyến về nguồn với nhiều nội dung phong phú đêm lại nhiều điều bổ ích cho các em, góp phần nâng cao truyền thống Uống nước nhớ nguồn của dân tộc ta.
HÌNH ẢNH CHUYẾN VỀ NGUỒN VÀ LỄ BÁO CÔNG
 
         Nhằm hưởng ứng các hoạt động hướng tới kỷ niệm 72 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh và sinh nhật Bác, vừa qua Liên đội trường TH Nguyễn Chí Thanh đã tổ chức chuyến hành trình về nguồn và lễ báo công tại nhà tưởng niệm Nguyễn Văn Trỗi và bảo tàng Quân khu V - Đà Nẵng với các em học sinh có thành tích trong tác Đội, Sao nhi đồng và các em có thành tích xuất sắc trong học tập đạt giải các kỳ thi cấp Tỉnh và Huyện, cùng đi với các em có Ban giám hiệu, các ACPT và ban hội phụ huynh học sinh. Chuyến về nguồn với nhiều nội dung phong phú đêm lại nhiều điều bổ ích cho các em, góp phần nâng cao truyền thống Uống nước nhớ nguồn của dân tộc ta.

Tại bảo tàng Quân khu V - Đà Nẵng


Thăm nhà sàn Bác Hồ


Thăm nơi làm việc của Bác


Thăm ao các Bác Hồ


Thăm bảo tàng Hồ Chí Minh


Lễ báo công tại nhà tưởng niệm anh Nguyễn Văn Trỗi


Viếng hương


Tuyên dương ACPT có thành tích xuất sắc trong công tác Đội - Sao


Tuyên dương Đội viên tiêu biểu


Công viên Đà Nẵng
Tác giả bài viết: Lê Xuân Tùng
Nguồn tin: Trường TH Nguyễn Chí Thanh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 


Đọc báo trực tuyến

Tam Kỳ