HÌNH ẢNH HÀNH TRÌNH VỀ NGUỒN VÀ LỄ BÁO CÔNG

Đăng lúc: Thứ sáu - 03/05/2013 10:03 - Người đăng bài viết: quantrinct
HÌNH ẢNH HÀNH TRÌNH VỀ NGUỒN VÀ LỄ BÁO CÔNG

Nhằm chào mừng các hoạt động hướng tới kỷ niệm 72 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh và sinh nhật Bác, vừa qua Liên đội trường TH Nguyễn Chí Thanh đã tổ chức chuyến hành trình về nguồn và lễ báo công tại nhà tưởng niệm Nguyễn Văn Trỗi và bảo tàng Quân khu V - Đà Nẵng với các em học sinh có thành tích trong tác Đội và Sao nhi đông và các em có thành tích xuất sắc trong học tập đạt giải các kỳ thi cấp Tỉnh và Huyện, cùng đi với các em có Ban giám hiệu, các ACPT và ban hội phụ huynh học sinh. Chuyến về nguồn với nhiều nội dung phong phú đêm lại nhiều điều bổ ích cho các em, góp phần nâng cao truyền thống Uống nước nhớ nguồn của dân tộc ta.
HÌNH ẢNH CHUYẾN VỀ NGUỒN VÀ LỄ BÁO CÔNG

Nhằm hưởng ứng các hoạt động hướng tới kỷ niệm 72 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh và sinh nhật Bác, vừa qua Liên đội trường TH Nguyễn Chí Thanh đã tổ chức chuyến hành trình về nguồn và lễ báo công tại nhà tưởng niệm Nguyễn Văn Trỗi và bảo tàng Quân khu V - Đà Nẵng với các em học sinh có thành tích trong tác Đội, Sao nhi đồng và các em có thành tích xuất sắc trong học tập đạt giải các kỳ thi cấp Tỉnh và Huyện, cùng đi với các em có Ban giám hiệu, các ACPT và ban hội phụ huynh học sinh. Chuyến về nguồn với nhiều nội dung phong phú đêm lại nhiều điều bổ ích cho các em, góp phần nâng cao truyền thống Uống nước nhớ nguồn của dân tộc ta.

Tại bảo tàng Quân khu V - Đà Nẵng

Thăm nhà sàn Bác Hồ

Thăm nơi làm việc của Bác

Thăm ao các Bác Hồ