Tiểu sử Đại tướng Nguyễn Chí Thanh

TÓM TẮT TIỂU SỬ ĐẠI TƯỚNG NGUYỄN CHÍ THANH – VỊ CHỦ TỊCH ĐẦU TIÊN CỦA LIÊN ĐOÀN THANH NIÊN VIỆT NAM    TÓM TẮT TIỂU SỬ ĐẠI TƯỚNG NGUYỄN CHÍ THANH –  VỊ CHỦ TỊCH ĐẦU TIÊN CỦA LIÊN ĐOÀN THANH NIÊN VIỆT NAM Đại tướng Nguyễn Chí Thanh sinh ngày 01/01.1914 trong một gia đình bần...

LỄ KỶ NIỆM 20/11 TRƯỜNG TH NGUYỄN CHÍ THANH

Đăng lúc: Thứ bảy - 23/11/2013 08:34 - Người đăng bài viết: quantrinct
LỄ KỶ NIỆM 20/11 TRƯỜNG TH NGUYỄN CHÍ THANH

Vừa qua nhân kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, trường TH Nguyễn Chí Thanh tổ chức lễ kỷ niệm và tuyên dương khen thưởng năm học 2012 - 2013. Về dự buổi lễ có sự hiện diện của các đ/c đại biểu của Đảng ủy, UBND, UBMTTQ Việt Nam xã Tam Tiến, đồn Biên phòng Tam Thanh Hội phụ huynh học sinh, các thầy cô giáo cũ, các đ/c là dâu rễ của nhà trường, các thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm và các em học sinh.
LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 VÀ TUYÊN DƯƠNG KHEN THƯỞNG NĂM HỌC 2012 - 2013

Vừa qua nhân kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, trường TH Nguyễn Chí Thanh tổ chức lễ kỷ niệm và tuyên dương khen thưởng năm học 2012 - 2013. Về dự buổi lễ có sự hiện diện của các đ/c đại biểu của Đảng ủy, UBND, UBMTTQ Việt Nam xã Tam Tiến, đồn Biên phòng Tam Thanh, Hội phụ huynh học sinh, các thầy cô giáo cũ, các đ/c là dâu rễ của nhà trường, các thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm và các em học sinh.
Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ:
Văn nghệ chào mừng

Thầy Nguyễn Kim Tuyến - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng đọc diễn văn khai mạc buổi lễ

Lãnh đạo nhà trường nhận hoa chúc mừng ngày 20/11 của đại diện lãnh đạo xã Tam Tiến

Thầy Nguyễn Thanh Cao - PHT - CT Công Đoàn thông qua ý nghĩa ngày 20/11

Hội phụ huynh phát biểu trong buổi lễ

Đại diện học sinh phát biểu cảm tưởng trong buổi lễ

Đại diện lãnh đạo xã Tam Tiến phát biểu trong buổi lễ

Tuyên dương khen thưởng các thầy cô đạt thành tích xuất sắc trong năm học qua