Danh mục chính

Phần mềm giảng dạy

Giới thiệu về Trường

Giới thiệu về Trường

Giới thiệu về Trường Tiểu học Nguyễn Chí Thanhđang cập nhật....

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 2
  • Hôm nay: 32
  • Tháng hiện tại: 14316
  • Tổng lượt truy cập: 5466205

Liên kết
 
 

NGÀY HỘI TRẢI NGHIỆM SÁNG TẠO HỌC ĐƯỜNG TRƯỜNG TH NGUYỄN CHÍ THANH

Đăng lúc: 03-01-2019 10:17:15 AM - Đã xem: 0 - Phản hồi: 0

NGÀY HỘI TRẢI NGHIỆM SÁNG TẠO HỌC ĐƯỜNG TRƯỜNG TH NGUYỄN CHÍ THANH

Thực hiện chương trình số 01-CTr/LT, ngày 15/10/2018 của Huyện Đoàn và Phòng Giáo Dục đào tạo Núi Thành về chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 – 2019. Thực hiện kế hoạch hoạt động của nhà trường, vừa qua trường Tiểu học Nguyễn Chí Thanh và Huyện đoàn Núi Thành phối hợp tổ chức ngày hội trải nghiệm sáng tạo học đường năm học 2018 – 2019. Về tham dự ngày hội có các đ/c Cán bộ thường trực huyện đoàn, phòng giáo dục và đạo tạo Núi Thành, đại diện lãnh đạo UBND xã Tam Tiến, các thầy cô là tổng phụ trách đội của các trường phổ thông trên toàn huyện, các đ/c là chủ tịch và phó chủ tịch hội đồng đội các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Núi Thành, về dự và đưa tin cho hoạt động còn có đài phát thanh và truyền hình huyện Núi Thành, các đồng chí thường trực đoàn xã Tam Tiến, các đồng chí trong ban giám hiệu nhà trường, đại diện hội phụ huynh học sinh, các thầy cô giáo, cùng toàn thể quí bậc phụ huynh và các em học sinh. Ngày hội diễn ra trong một ngày với nhiều nội dung phong phú như: Tổ chức hội chợ quê với 9 gian hàng gồm 5 gian hàng từ khối 1 đến khối 5, gian hàng đoàn xã Tam Tiến, gian hàng hội phụ huynh nhà trường và gian hàng của thư viện. Ngày hội còn tổ chức cho các em khám phá khoa học thông qua các thí nghiệm thực hành, và tổ chức các trò chơi như thi rung chuông vàng tìm hiểu luật trẻ em, thi đan rổ, thi kéo co, thi chúng em tập làm chiến sỹ. Qua ngày hội đã giúp đổi mới hoạt động giáo dục theo định hướng phát triển năng lực học sinh với hình thức tổ chức linh hoạt, nhẹ nhàng, vui tươi, ý nghĩa. Tạo sân chơi bổ ích và lành mạnh, giúp HS có nhiều cơ hội được giao lưu, trải nghiệm để học hỏi, thực hành, vận dụng kiến thức, kỹ năng vào thực tiễn đời sống, đồng thời phát huy tiềm năng sáng tạo của bản thân. Huy động gia đình, cộng đồng tham gia vào các hoạt động của Ngày hội trải nghiệm sáng tạo. Tạo nên mối liên kết giữa nhà trường, gia đình và cộng đồng. phát triển phong trào Văn hoá, nghệ thuật, TDTT của nhà trường thông qua hoạt động giao lưu, trò chơi, thi đấu,….khơi dậy niềm đam mê yêu thích và khám phá khoa học.

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH NGUYỄN CHÍ THANH TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CHÁU NGOAN BÁC HỒ VÀ ĐI TÌM ĐỊA CHỈ ĐỎ CẤP LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2017 - 2018

Thực hiện chương trình công tác Đội, phong trào thiếu nhi và hoạt động ngoài giờ lên lớp năm học 2017 - 2018 của Hội đồng đội Huyện Núi Thành và của nhà trường, nhằm chào mừng Đại hội cháu ngoan Bác Hồ Tỉnh Quảng Nam lần thứ V, hướng đến kỷ niệm ngày 30/4 và 1/5. Vừa qua liên đội trường TH Nguyễn Chí Thanh tổ chức Đại hội cháu ngoan Bác Hồ và đi tìm địa chỉ đỏ ở Huế và Hội An. Tham dự chương trình có đại diện đoàn xã Tam Tiến, BGH nhà trường, các thầy cô phụ trách và các đội viên, nhi đồng tiêu biểu của liên đội.

TRƯỜNG TH NGUYỄN CHÍ THANH TỔ CHỨC GIAO LƯU CHUYỆN MÔN TIỂU HỌC CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2017 - 2018

Thực hiện theo kế hoạch của PGD Núi Thành về việc tổ chức giao lưu chuyên môn Tiểu học cấp Huyện. Vừa qua Trường TH Nguyễn Chí Thanh tổ chức giao lưu chuyên môn cấp Huyện với chuyên đề tai nạn bom mìn. Về Tham dự buổi giao lưu chuyên môn có đ/ Nguyễn Thị Anh Hậu - PTP GD-ĐT Núi Thành, đ/c Mai Thị Kim Anh - CV PGD-ĐT Núi Thành, cùng các đ/c là đại diện BGH và tổ trưởng chuyên môn của 26 trường TH trong toàn Huyện.

TRƯỜNG TH NGUỄN CHÍ THANH TỔ CHỨC TẬP HUẤN TRƯỜNG HỌC KẾT NỐI NĂM HỌC 2016 - 2017

Đăng lúc: 07-12-2016 07:50:31 AM - Đã xem: 260 - Phản hồi: 0

TRƯỜNG TH NGUỄN CHÍ THANH TỔ CHỨC TẬP HUẤN TRƯỜNG HỌC KẾT NỐI NĂM HỌC 2016 - 2017

Thực hiện kế hoach của Phòng GD về việc tổ chức tập huấn trường hoc kết nối cho giáo viên. Vừa qua trường TH Nguyễn Chí Thanh tổ chức tập huấn nội dung Trường học kết nối cho toàn thể GV trong toàn trường.

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TH NGUYỄN CHÍ THANH

Đăng lúc: 17-11-2017 09:04:54 AM - Đã xem: 156 - Phản hồi: 0

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TH NGUYỄN CHÍ THANH

Thực hiện công văn chỉ đạo của Liên đoàn lao động Huyện Núi Thành về việc tổ chức Đại Hội Công đoàn cơ sở tiến tới Đại hội liên đoàn lao động Huyện Núi Thành. Vừa qua công đoàn trường TH Nguyễn Chí Thanh tổ chức Đại hội công đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2022. Về tham dự Đại hội có sự hiện diện của đại diện lãnh đạo liên đoàn lao động Huyện Núi Thành, các đại diện công đoàn trên địa bàn xã Tam Tiến, và toàn thể đoàn viên của Công đoàn nhà trường.

 

Giới thiệu về Trường

Giới thiệu về Trường Tiểu học Nguyễn Chí Thanhđang cập nhật....


Thăm dò ý kiến

Theo bạn website Trường Tiểu học Nguyễn Chí Thanh?

Giao diện đẹp.

Nội dung phong phú.

Nhiều chức năng.

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 2
  • Hôm nay: 32
  • Tháng hiện tại: 14316
  • Tổng lượt truy cập: 5466205


Đọc báo trực tuyến

World Cup 2018     Soi Keo
Tam Kỳ