Tiểu sử Đại tướng Nguyễn Chí Thanh

TÓM TẮT TIỂU SỬ ĐẠI TƯỚNG NGUYỄN CHÍ THANH – VỊ CHỦ TỊCH ĐẦU TIÊN CỦA LIÊN ĐOÀN THANH NIÊN VIỆT NAM    TÓM TẮT TIỂU SỬ ĐẠI TƯỚNG NGUYỄN CHÍ THANH –  VỊ CHỦ TỊCH ĐẦU TIÊN CỦA LIÊN ĐOÀN THANH NIÊN VIỆT NAM Đại tướng Nguyễn Chí Thanh sinh ngày 01/01.1914 trong một gia đình bần...

Đăng lúc: Thứ ba - 29/10/2013 19:16 - Người đăng bài viết: quantrinct
SINH HOẠT KỶ NIỆM NGÀY TL HỘI LH PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Nhân kỷ niệm ngày thành lập Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam 20/10, trường TH Nguyễn Chí Thanh tổ chức sinh hoạt kỷ niệm, qua buổi sinh hoạt đã ôn lại ý nghĩa của ngày TL Phụ Nữ Việt Nam 20/10, qua đó tuyên dương khen thưởng những cô giáo đạt nữ hai giỏi cấp Huyện.
SINH HOẠT KỶ NIỆM NGÀY TL HỘI LH PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Cô Lê Thị Hiền trưởng Ban nữ công ôn lại ý nghĩa ngày thành lập Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam 20/10

Thầy Nguyễn Thanh Cao - CTCĐ đọc quyết đinh khen thưởng

Khen thưởng các cô đạt Nữ hai Giỏi cấp Huyện