Học online

Khám phá cơ hội đầu tư nhà đất Khánh Hòa trong bối cảnh quy hoạch

Đăng lúc: Thứ tư - 20/09/2023 15:28 - Người đăng bài viết: admin

Khánh Hòa, mảnh đất đầy hứa hẹn với vẻ đẹp biển xanh mượt và tiềm năng phát triển đa dạng, đang trở thành tâm điểm của những nhà đầu tư và người mua nhà. Đặc biệt, tầm quan trọng của quy hoạch đô thị đang tạo ra những cơ hội đầu tư mới, mở ra một tương lai sáng cho thị trường bất động sản tại đây.

Tình hình bất động sản tại Khánh Hòa

Khánh Hòa có vị trí chiến lược quan trọng về quốc phòng, an ninh; còn có vùng biển, vùng thềm lục địa, các đảo ven bờ và huyện đảo Trường Sa. Tỉnh chứa đầy tiềm năng, lợi thế phát triển kinh tế - xã hội toàn diện, nhanh và bền vững.

Cùng với điều kiện tự nhiên, khí hậu thuận lợi, tốc độ đô thị hóa nhanh, cơ sở hạ tầng đang được đẩy mạnh đầu tư… Chính vì thế bất động sản Khánh Hòa có đầy đủ lợi thế thu hút người tìm kiếm người có nhu cầu mua bán, đầu tư.

Ảnh Bất động sản Khánh Hoà có dấu hiệu sôi động trở lại

Theo Sở Xây dựng Khánh Hoà, thị trường bất động sản quý 2/2023 diễn biến sôi động hơn so với quý 1/2023. Vì trong quý đầu năm nay chỉ phát sinh 3.878 giao dịch với tổng giá trị giao dịch khoảng gần 1.613 tỷ đồng, cao hơn nhiều so với quý 3 và quý 4/2022 khi giá trị giao dịch chỉ ở mức lần lượt là 1.200 tỷ đồng và gần 250 tỷ đồng.

Thị trường bất động sản Khánh Hòa hiện tại có dấu hiệu sôi động và khả quan trong thời gian sắp tới.

Tình hình quy hoạch Khánh Hòa

Ngoài việc lập Quy hoạch tỉnh Khánh Hòa giai đoạn 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050, địa phương này đang xây dựng Điều chỉnh Quy hoạch chung thành phố Nha Trang đến năm 2040; Điều chỉnh Quy hoạch chung xây dựng Khu Kinh tế Vân Phong đến năm 2040, tầm nhìn đến năm 2050; Quy hoạch chung đô thị mới Cam Lâm đến năm 2045.

Ảnh Quy hoạch Khánh Hòa ảnh hưởng đến phát triển của tỉnh và cả khu vực

Đây là lần đầu tiên trên cả nước có 1 tỉnh cùng lúc lập 4 quy hoạch lớn, rất quan trọng, có tầm ảnh hưởng đến sự phát triển của tỉnh cũng như cả khu vực Nam Trung Bộ và Tây Nguyên. Đến nay, Quy hoạch tỉnh Khánh Hòa đã cơ bản hoàn thành để trình Thủ tướng phê duyệt, 3 quy hoạch còn lại vẫn còn nhiều khó khăn và là thách thức lớn để hoàn thành, nhất là trong điều kiện nguồn lực còn nhiều hạn chế.

Ngoài ra dự án đầu tư xây dựng nhà ở cho người thu nhập thấp, nhà ở công nhân, thiết chế công đoàn…. 

Cơ hội đầu tư bất động sản tại Khánh Hòa

Việc hoàn thiện loạt quy hoạch quan trọng đã mở ra một chương mới cho sự phát triển của Khánh Hòa và cũng tạo lực đẩy mạnh cho thị trường bất động sản, vốn rất giàu tiềm năng.

Ngoài sự phát triển mạnh mẽ của ngành du lịch, cơ hội đầu tư vào nhà đất ở đây trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Các dự án bất động sản, đất nền, và căn hộ cho thuê tại các khu vực du lịch đang thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư. Bên cạnh đó, Khánh Hòa còn có tiềm năng phát triển trong lĩnh vực nông nghiệp, công nghiệp và dịch vụ y tế. Tuy nhiên, trước khi đầu tư, việc nghiên cứu kỹ về thị trường, xem xét rủi ro và tìm hiểu về quy định địa phương rất quan trọng để đảm bảo đầu tư hiệu quả và an toàn.

Tài liệu cung cấp thông tin hiệu quả bạn có thể tham khảo là bản đồ nhà đất Khánh Hòa tại BDS.Net. Tại đây, bạn có thể đánh giá được tiềm năng phát triển khu vực qua thông tin về tiện ích, vị trí trên bản đồ.

Ảnh Bản đồ nhà đất Khánh Hòa

Bản đồ Bất động sản: là sản phẩm proptech được xây dựng với mục tiêu vì cộng đồng bền vững, phục vụ cho nhiều đối tượng từ người mua/bán, thuê/cho thuê, nhà đầu tư, nhà dịch vụ, nhà quản lý

Bản đồ bất động sản sẽ giúp:

* Kết nối cộng đồng trong cùng khu vực, ở khắp mọi nơi

* Điểm tin cố định tiếp cận nhanh chóng và trực quan

* Nhiều tính năng kết nối hình ảnh trực quan sinh động…

Hiển thị đa dữ liệu

* Dạng văn bản để người dùng biết được những đặc tính không dễ thấy qua hình ảnh của sản phẩm

* Dạng hình ảnh, 2D, 3D, video, VR 360…

* Điểm tin trên bản đồ số, giúp người dùng hình dung hình dạng sản phẩm, tiện ích xung quanh, các sản phẩm tương tự trong cùng khu vực

* Bình luận, chia sẻ, livestream hình thành mạng xã hội kết nối cộng đồng, tạo sự thông suốt, điều tiết và minh bạch thông tin.

Với tiêu chí không ngừng nâng cấp – không ngừng cống hiến BDS NET mong muốn mang đến nhiều giá trị hơn phục vụ cho cộng đồng. 

CÔNG TY CỔ PHẦN BDS NET

Website (Dự án): https://bds.net/ 

Địa chỉ: Quận Ninh Kiều - Thành Phố Cần Thơ

Hotline: 0933 10 7979

BDS NET Giải pháp lõi “Bản đồ Bất động sản" giải quyết bài toán cho thị trường thứ cấp - sơ cấp - định danh. 

 
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Tiểu sử Đại tướng Nguyễn Chí Thanh

TÓM TẮT TIỂU SỬ ĐẠI TƯỚNG NGUYỄN CHÍ THANH – VỊ CHỦ TỊCH ĐẦU TIÊN CỦA LIÊN ĐOÀN THANH NIÊN VIỆT NAM    TÓM TẮT TIỂU SỬ ĐẠI TƯỚNG NGUYỄN CHÍ THANH –  VỊ CHỦ TỊCH ĐẦU TIÊN CỦA LIÊN ĐOÀN THANH NIÊN VIỆT NAM Đại tướng Nguyễn Chí Thanh sinh ngày 01/01.1914 trong một gia đình bần...

Thăm dò ý kiến

Theo bạn website Trường Tiểu học Nguyễn Chí Thanh?

Giao diện đẹp.

Nội dung phong phú.

Nhiều chức năng.

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 152
  • Hôm nay: 15842
  • Tháng hiện tại: 3819209
  • Tổng lượt truy cập: 178679818Đọc báo trực tuyến

Tam Kỳ